VN | EN

RA MẮT THẾ GIỚI CỬA VÀ PHỤ KIỆN CAO CẤP RITAVÕ LIFEWINDOW - THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TP.HCM, ngày 05 tháng 12 năm 2021, RitaVõ - Nhà phân phối hàng đầu, công ty tư nhân hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt ngành hàng RitaVõ LifeWindow tại 592 Kinh Dương Vương, khu phố 1, phường An Lạc, quận Bình Tân. Buổi khai trương có sự hiện diện của chủ tịch RitaVõ - Ông Võ Mậu Quốc Triển cùng sự tham gia của nhiều khách hàng, đối tác.

 

Từ tháng 10/2021, thương hiệu và nhà máy sản xuất LifeWindow đã trở thành thành viên của Công ty RITAVÕ và đổi trên thành RitaVõ LifeWindow - Thế giới cửa và phụ kiện cao cấp. RitaVõ LifeWindow chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng bằng vật liệu nhựa, nhôm, phụ kiện cao cấp và luôn ở vị trí tiên phong về chất lượng và sự đổi mới. Đặc biệt, các sản phẩm của RitaVõ LifeWindow đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu BS 6375-1:2009.

Thương hiệu LifeWindow thành lập từ năm 2008, có vai trò tiên phong về chất lượng và sự đổi mới trong thiết kế và sản xuất. Sản phẩm LifeWindow là sự kết hợp công nghệ sản xuất của các thương hiệu, phụ kiện kim khí lớn, nổi tiếng tại các nước Châu Âu như Đức, Ý, Bỉ,… Với thông điệp: “Chất lượng đích thực từ châu Âu”, RitaVõ LifeWindow luôn muốn gửi đến quý khách hàng lời cam kết về giá trị sản phẩm mà quý khách lựa chọn. 

Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng, trong tương lai, những sản phẩm này sẽ dần thay thế cho cửa gỗ, cửa sắt… nhờ chất lượng và những tính năng ưu việt. Loại cửa này rất bền, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình: Từ trung tâm thương mại, chung cư cao cấp… cho tới các hộ gia đình. 

Sản phẩm RitaVõ Lifewindow là sự kết hợp của các thương hiệu Profile, Phụ kiện kim khí lớn, uy tín tại các nước Châu Âu như Đức, Ý, Bỉ,… Như thanh profile Aluplast, thanh profile Rehau - các thương hiệu hàng đầu của Đức, chuyên cung cấp các loại nhựa về cửa đi xếp trượt và cửa sổ quay lật vào trong; Hệ nhôm cầu RotoI, hệ nhôm cao cấp Roma, nhôm gỗ Noval ...cung cấp giải pháp tổng thể của nhôm kính và mặt dựng. Đi kèm với các thương hiệu phụ kiện cao cấp của Dormakaba, Roto - các thương hiệu đến từ Đức, Savio của Ý và thanh profile Deceuninck xuất xứ từ Bỉ. Hiện nay, các sản phẩm của RitaVõ LifeWindow sẽ được trưng bày tại toàn bộ Hệ thống showroom của RitaVõ trên toàn quốc.

Hiện nay, hàng loạt dự án chung cư, tòa cao ốc, công trình cao cấp đã và đang được triển khai trong thời gian vừa qua đã tạo nên nhu cầu rất lớn về các loại cửa cao cấp. Điều này cũng làm tăng tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng, đòi hỏi sản phẩm phải ngày càng chất lượng, tăng tính thẩm mỹ và tiện lợi hơn. RitaVõ LifeWindow nhận thấy đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với chúng tôi. Tuy nhiên, với tầm nhìn và những nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ RitaVõ, chúng tôi tin rằng RitaVõ LifeWindow sẽ chiếm lĩnh và dẫn đầu thị trường. 

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch RitaVõ cho biết: “Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao. Bởi trong tương lai, đây sẽ là đội ngũ nòng cốt giúp chúng tôi hiện thực tham vọng tạo ra những sản phẩm chất lượng châu Âu dành riêng cho người Việt.”

Công ty TNHH RITAVÕ được thành lập vào năm 1998, đến nay RitaVõ đã mở rộng quy mô hoạt động và phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực kinh doanh như: ô tô, café, nội thất & vật liệu xây dựng cao cấp; thời trang đến từ các thương hiệu lớn; hệ thống khách sạn, sân golf, khu nghỉ dưỡng sang trọng. Hiện RitaVõ là nhà phân phối độc quyền hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới và sở hữu nhiều Trung tâm nội thất lớn trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh tạo dựng thương hiệu lớn mạnh và phát triển bền vững. Chia sẻ khó khăn cũng như lợi ích với đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội. Cùng nhau gắn bó trên con đường phát triển thịnh vượng.