VN | EN

Bayana Resort Nha Trang

Dự án Khu du lịch Cam Ranh Bayana resort được xây dựng trên diện tích hơn 8,44 ha gồm các công trình: khách sạn cao tầng, khu nhà nghỉ thấp tầng, biệt thự, nhà hàng, câu lạc bộ thể thao - giải trí, hồ bơi. Điểm nhấn của khu resort là khách sạn 9 tầng cách Đại lộ Nguyễn Tất Thành 12m. Đường nội bộ từ sảnh tiếp tân liên kết với các khu ở bằng một đường nước. Tận dụng địa hình dốc về phía biển, đường nước được tổ chức theo lối bậc cấp, tạo thác nhỏ và kết thúc bằng một hồ sen lớn.

Các khu bungalow tổ chức thành cụm, tuyến dựa theo độ dốc địa hình, toàn bộ đều có tầm nhìn ra biển để tăng cảnh quan và giá trị nghỉ dưỡng cho các khu ở. Các công trình kiến trúc trong khu dự án dự kiến được thiết kế kết cấu bằng sàn bê tông và cọc bê tông để hạn chế tối đa việc san nền. Cam Ranh Bayana Resort được tổ chức thành 3 khu chức năng.

Khu dịch vụ: Được tổ chức thành khu nhà trung tâm gồm tiếp tân, hành chính, nhà hàng 500 chỗ và các phòng hội nghị, gallery, khu bán hàng lưu niệm, nhà giữ trẻ; khu dịch vụ sức khỏe, thẩm mỹ Spa, bar - cà phê, câu lạc bộ giải trí, hồ bơi…

Khu resort - khách sạn: Gồm khách sạn 9 tầng, quy mô 150 phòng; các bungalow đơn lập và song lập tổng cộng 74 phòng; khu nhà nghỉ 3 tầng với 3 đơn nguyên, tổng cộng 81 phòng; 1 căn biệt thự VIP.

Khu phục vụ - hạ tầng kỹ thuật: Gồm nhà nghỉ cho tài xế và kho tàng, trạm trại. Cây xanh cảnh quan và đường dạo được tổ chức gắn kết các khu chức năng, khai thác và tôn giá trị cảnh quan, tạo không gian sinh động và hài hòa cho KDL.

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC: