Dự Án tiêu biểu

Lumière Boulevard HCM

Lumiere Boulevard là dự án tiếp nối trong chuỗi căn hộ cao cấp thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Lumiere được Masterise Homes đầu tư phát triển. Dự án hướng đến mục tiêu phát triển các dòng căn hộ cao cấp, hiện đại hòa cùng không gian sống xanh giữa lòng khu đô thị năng động bật nhất Thành phố phía Đông.

Khu căn hộ Compound cao cấp Lumiere Boulevard sở hữu vị trí đắc địa ngay trục đường đại lộ huyết mạch xuyên tâm của đại đô thị Vinhomes Grand Park. Cùng với đó, là sở hữu tầm view tuyệt đẹp ra biển hồ và công viên ánh sáng lớn nhất Đông Nam Á quy mô 36ha, hứa hẹn mang đến một không gian sống với những tiện ích hàng đầu khu vực. Lumiere Boulevard ghi điểm bởi mật độ xây dựng thấp, chiếm chưa tới 30% tổng diện tích. Cảnh quan dự án được thiết kế với ý tưởng Futuristic – phong cách tương lai. Hơi thở thiên nhiên là các mảng xanh và hệ thống tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế dành riêng cho cư dân.

Rita Võ tự hào cung cấp toàn bộ thiết bị vệ sinh Kohler cho dự án Lumiere Boulevard. Chủ đầu tư Masterise Homes cũng thể hiện sự đầu tư mạnh tay của mình khi sử dụng các dòng sản phẩm cực kỳ cao cấp của Kohler, điển hình là Kohler Smart Toilet Veil cho master Bathroom và Kohler Smart Toilet – Innate cho Standard Bathroom.

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

Dự Án Liên Quan