VN | EN

PULLMAN HÀ NỘI

Pullman Hanoi là khách sạn 5 sao, được thiết kế mang hơi thở của nhịp sống thành thị, hiện đại, với 242 phòng, được trang trí hiện đại, thể hiện phong cách của khách sạn, trong lúc vừa mang đến sự tiện nghi thoải mái cho tất cả khách hàng.

Đi vào hoạt động từ năm 1997 với tên Horison Hanoi Hotel, khách sạn đã trải qua nhiều lần trùng tu và cải tạo, lần nâng cấp gần nhất là trở thành khách sạn Pullman Hanoi Hotel được vận hành bởi tập đoàn Accor vào cuối năm 2012. Pullman Hà Nội cung cấp 242 phòng ở và phòng suite, tiện nghi được trang bị cùng với phòng tập gym và nhà hàng.

Các phòng nghỉ máy lạnh tại đây được trang bị truyền hình cáp, két an toàn cá nhân và máy pha trà/cà phê. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen nước nóng.

Khách sạn cung cấp dịch vụ phòng suốt 24 giờ. Ngoài ra còn có các tiện nghi khác như trung tâm thể dục, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt mới được tân trang lại.

La Cheminée Restaurant cung cấp dịch vụ ăn uống cả ngày và phục vụ ẩm thực quốc tế. Quý khách có thể thưởng thức đồ uống tại quầy Mint Bar ở sảnh đợi.

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC: