VN | EN

REX HOTEL TPHCM

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn, ở số 141 đại lộ Nguyễn Huệ (đại lộ đi bộ có chiều dài hơn 600 mét, rộng 60 mét), đến nay, tòa nhà khách sạn Rex Hotel đã hiện hữu hơn 90 năm qua. Trải qua bao lần thay đổi diện mạo và công năng, từ garage xe hơi, cho đến thư viện và nay là khách sạn đẳng cấp 5 sao, Rex đã chứng kiến sự thay đổi của TP HCM qua từng thời kỳ khởi sắc.

Nằm ngay trung tâm thành phố, Rex Hotel SaiGon cung cấp chỗ nghỉ ngơi lý tưởng dành cho du khách tới tham quan Hồ Chí Minh. Với tổng cộng 286 phòng nghỉ, 5 nhà hàng, 1 sân vườn, 1 câu lạc bộ trò chơi điện tử, 1 khu spa cao cấp cùng hệ thống 11 phòng hội nghị. Trong đó có 1 phòng dành riêng nguyên thủ quốc gia tới nghỉ ngơi tại Rex.

Khu phòng nghỉ thì được thiết kế theo lối ấm áp khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống tạo nên một không gian cân đối, hài hòa. Nội thất của các phòng được trang trí bắt mắt cùng các tiện nghi hiện đại càng làm tôn nên vẻ quyến rũ cho khách sạn.

Rex Hotel SaiGon không chỉ cung cấp phòng ngủ chất lượng tốt mà còn gây ấn tượng với khách hàng bởi những món ăn ngon. Khu nhà hàng Cung Đình chuyên phục vụ các món ăn thuần Việt giúp thực khách có thể cảm nhận được thêm phần nào nét đẹp của nền văn hóa ẩm thực Việt. Các dịch vụ ẩm thực tại Rex được phục vụ liên tục tại 5 khu vực:

Đặc biệt, những khách nghỉ tại Rex Hotel SaiGon còn được thưởng thức tài nghệ của những nghệ sĩ tài năng qua những khúc dân ca và điệu múa cổ truyền vào mỗi đêm. Qua đó mà những giá trị về âm nhạc truyền thống Việt Nam sẽ được bảo tồn và có cơ hội được giới thiệu với bạn bè quốc tế.

 

 

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC: