Truyền thông

RITA VÕ RA MẮT THƯƠNG HIỆU LUXHOVO VÀ SHOWROOM RITA VÕ HOMEPRO TẠI QUẬN 8, TPHCM

Sự kiện khai trương showroom Rita Võ HomePro Quận 8, TP.HCM là bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu, cam kết hoàn thiện giải pháp nội thất đẳng cấp cho mọi không gian sống và khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc vật liệu xây dựng và nội…

Sự kiện khai trương showroom Rita Võ HomePro Quận 8, TP.HCM là bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu, cam kết hoàn thiện giải pháp nội thất đẳng cấp cho mọi không gian sống và khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp.

Showroom Rita Võ HomePro rộng lớn, thiết kế hiện đại và sang trọng theo chuẩn Châu Âu, mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi và đa dạng.

Rita Võ tự hào là nhà phân phối chính thức các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam như Kohler, Miele, Simmons…

Gạch ốp lát là thế mạnh của tập đoàn Rita Võ với sự hợp tác với các thương hiệu uy tín từ Ý, Châu Âu và Châu Á như Florim, Roca, Azteca, Lavish, Guocera, Italica… Showroom Rita Võ trưng bày đầy đủ các bộ sưu tập gạch với nhiều bề mặt khác nhau từ Marble, Stone, Cement và nhiều kích thước khác nhau. Khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch phù hợp với nhu cầu công năng và thiết kế.

Rita Võ giới thiệu thương hiệu mới – Lux Hovo, kế thừa di sản 25 năm chăm sóc giá trị tinh túy để mang lại trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với người Việt.

Khu trưng bày sản phẩm máy giặt – máy sấy thương hiệu Lux Hovo.

Lux Hovo cam kết mang đến giải pháp tối ưu, ổn định và bền bỉ cho không gian sống của mỗi gia đình Việt. Phương châm “Innovations for Generations” của Lux Hovo là sự tin cậy trong tổ ấm gia đình và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, tại sự kiện cũng hé lộ những thước phim ấn tượng đầu tiên về Rita Võ Plaza – Dự án căn hộ sang trọng bậc nhất tại trung tâm TP.HCM. Rita Võ Plaza mang đến sự sang trọng, hoàn mỹ bậc nhất, tương lai sẽ là biểu tượng cho sự đẳng cấp thượng lưu.

Rita Võ là tập đoàn đa ngành tại Việt Nam, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho quý khách hàng. Với tầm nhìn và sứ mệnh đó, Rita Võ đã trở thành cầu nối chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp, để đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội trải nghiệm sản phẩm với chất lượng quốc tế.

Tìm hiểu thêm thông tin về Rita Võ Homepro tại đây:

Hệ thống showroom: https://homepro.ritavo.com/pages/danh-sach-cua-hang

Hotline: 1800 1246