VN | EN

THE COSTA NHA TRANG

Với sứ mệnh kiến tạo giá trị sống và song hành với những thành công nức tiếng bởi những dự án bất động sản, khách sạn, nhà hàng cao cấp 5 sao như InterContinental Nha Trang, công ty cổ phần TD tiếp tục giới thiệu ra thị trường một siêu phẩm The Costa diện mạo đẳng cấp, đã thể hiện tầm nhìn chiến lược và tâm huyết xây dựng mô hình home-tel tiên phong tại Việt Nam

Vịnh Nha Trang với vị thế là một trong những trung tâm du lịch của cả nước, nhà ga sân bay quốc tế vừa đưa vào vận hành. Vì vậy, Nha Trang thuận tiện thu hút khách ngoại nên tạo ra ưu điểm, tiềm năng không hề kém cạnh các địa phương khác. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang cũng đa dạng hơn về vị trí từ đảo, ven biển lẫn nằm sâu trong đất liền. Đáng chú ý, với lợi thế giáp biển và gần với các hạ tầng du lịch, hầu hết các dự án tập trung tại các phường dọc theo bờ biển, cách bãi biển từ 1 – 2 km. “Dọc cung đường vàng” này có thể thấy, dự án khu căn hộ cao cấp The Costa Nha Trang do TD Corp., làm chủ đầu tư đang mở bán đã gây được sự chú ý lớn từ thị trường, do đây được xem là một trong những dự án căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố biển Nha Trang, được hưởng lợi từ cụm khách sạn 5 sao InterContinental đang vận hành trong tổng thể dự án.

Từ The Costa Nha Trang nhìn thẳng ra phía trước là bãi biển tuyệt đẹp với tầm nhìn rộng và thoáng, đồng thời có thể dễ dàng kết nối với các trục đường lớn khác, thuận tiện khi di chuyển tới các điểm tham quan nổi tiếng xung quanh như: chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, suối khoáng Ponaga, Dinh Bảo Đại. Được định vị trở thành tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng – khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế bậc nhất thành phố biển, nơi nghỉ dưỡng thực sự xứng tầm cho du khách, The Costa Nha Trang được chủ đầu tư chăm chút từ những bản vẽ thiết kế kiến trúc ban đầu cho tới hoàn thiện nội thất, và chọn lựa đơn vị quản lý vận hành sau này.

LIÊN HỆ HỢP TÁC: