VN | EN

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: RITAVÕ NGƯNG TÀI TRỢ CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Ngày 9 tháng 9 năm 2020,

Lời đầu tiên, Công ty RITAVÕ trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn quý anh/chị đã luôn quan tâm và ủng hộ RITAVÕ trong thời gian qua.

Liên quan đến Hoa Hậu Việt Nam 2020, RitaVõ đã từng quyết định tài trợ cho cuộc thi với vai trò là Nhà Tài Trợ Kim CươngNhà Tài Trợ Bikini với thông điệp “ Khát vọng đồng hành, vinh danh hoa hậu Việt vươn ra Thế Giới”

Tuy nhiên, hôm nay RitaVõ nhận được thông tin ngày 08/9/2020 Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhãn hàng viên uống trắng da RiTANA vừa tổ chức lễ ký kết tài trợ cho Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Việc Ban tổ chức cuộc thi ký kết nhận tài trợ từ nhãn hàng RiTANA và việc Ban tổ chức thiết kế Logo của “RiTANA” đặt ngay bên dưới Logo của “RITAVÕ” trên các hình ảnh của cuộc thi, điều này đã gây ra sự hiểu nhầm và nhầm lẫn cho công chúng, quý khán giả.

RITAVÕ nhận thấy Ban Tổ Chức cuộc thi đã không có sự tôn trọng đối với RITAVÕ và không có sự chuyên nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh của các nhà tài trợ.

Vì vậy, RITAVÕ quyết định: Kể từ ngày hôm nay RITAVÕ chính thức ngưng hợp tác và đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2020. Quyết định này đưa ra nhằm tránh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của RitaVõ trên thị trường.

Tất cả những hình ảnh và nội dung liên quan đến việc RITAVÕ tài trợ Hoa Hậu Việt Nam 2020 ngay từ giờ phút này sẽ không còn hiệu lực.

Trân trọng cảm ơn

RITAVÕ