VN | EN

BRUNELLO CUCINELLI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TẠI HÀ NỘI

Thương hiệu Brunello Cucinelli nổi tiếng với phong cách thanh lịch, hiện đại được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty RitaVõ.

BRUNELLO CUCINELLI là một công ty tư nhân của Ý, được thành lập vào năm 1978 bởi nhà tạo mẫu và cũng là một doanh nhân cùng tên. Công hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh những mặt hàng thời trang thuần chất xa xỉ, đặc biệt là những mẫu thiết kế với chất liệu là sợi Cashmere – loại sợi được thu hoạch từ lông tơ của loài dê sống ở vùng cao nguyên Mông Cổ & Ấn Độ, chất liệu chủ đạo này đã hình thành nét đặc trưng và độc đáo cho thương hiệu.

  Loài dê Mông Cổ được chọn để lấy sợi Cashmere

 

Thương hiệu BRUNELLO CUCINELLI nổi tiếng với phong cách thanh lịch, hiện đại. Sản phẩm của Brunello Cucinelli mang đến sự cá tính và năng động cho người mặc. Đặc biệt, mỗi bộ sưu tập đều được thiết kế theo một tinh thần chủ đạo, có thể giúp người mặc dễ dàng phối hợp các món đồ với nhau tạo ra nét riêng cho bản thân mà vẫn phù hợp với mọi không gian từ các hoạt động thường ngày đến các sự kiện quan trọng.

 

Những mẫu trang phục được trình diễn trong đêm khai trương

 

 Trong buổi khai trương, Ông Võ Mậu Quốc Triển – chủ tịch công ty Rita Võ – nhà phân phối độc quyền của Brunello Cucinelli tại Việt Nam đã chia sẽ “Với niềm đam mê thời trang, tôi đã bị thương hiệu Brunello Cucinelli chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ chất liệu, các đường cắt may thủ công tinh xảo đến kỹ thuật tiên tiến mà BC là công ty đầu tiên áp dụng trong ngành may mặc như kỹ thuật tạo hình bằng máy lazer trên áo lông chồn cao cấp của BC”. Chính những yếu tố này đã là động lực để ông và Rita Võ quyết tâm mang Brunello Cucinelli về Việt Nam phục vụ khách hàng trong nước. Đây cũng chính là triết lý kinh doanh mà Rita Võ đã và đang hướng đến “Chất lượng và sự trung thực” – nghĩa là cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

 

Ông Võ Mậu Quốc Triển chủ tịch công ty RITA VÕ giao lưu cùng Tân Hoa Hậu Kỳ Duyên, các người mẫu và khách mời trong lễ khai trương

 

 

Với Á hậu Thụy Vân

 

Và khách mời

 

Stylist của hãng giao lưu cùng các người mẫu

 

Dường như không có giới hạn về độ tuổi dành cho những người yêu thích thương hiệu BC. Từ những ngôi sao trẻ tuổi của Hollywood tới những vị khách hàng trung niên, tất cả đều dành cho BC một sự yêu thích đặc biệt. Hoàng tử William diện một chiếc áo cashmere của thương hiệu này trong bức ảnh chụp chân dung với vị hôn thê Kate Middleton. Ngôi sao từng được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất, Bradley Cooper cũng thường xuất hiện trong trang phục của BC. Ông hoàng nhạc Rap: Jay Z; anh chàng James Bond của thế kỷ 21, Daniel Craig, tất cả đều có thói quen nuông chiều bản thân với trang phục của BC.

 

Những vị khách hàng nổi tiếng trong trang phục BRUNELLO CUCINELLI

 

Ông Cucinelli, người sáng lập thương hiệu, từng chia sẻ với tờ về quan điểm thời trang của mình rằng: “Ý tưởng của tôi về sự xa xỉ là một phong cách casual-chic, phá cách nhưng sở hữu những đường cắt may chuẩn và tinh tế. Chúng tôi tạo ra những món đồ bạn sẽ không bao giờ có thể cảm thấy muốn từ bỏ, những món đồ bạn có thể mặc từ năm này qua năm khác.”

 

Ông Brunello Cucinelli bên những cuộn cashmere được nhuộm màu thủ công

 

Á Hậu, MC Thụy Vân

 

Các khách mời tham gia sự kiện

Nguồn:RitaVõ