VN | EN

BRUNELLO CUCINELLI KHAI TRƯƠNG BOUTIQUE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu thời trang cao cấp của Ý – Brunello Cucinelli sẽ khai trương boutique đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 22-12-2014 tại 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội. Đây sẽ là tín hiệu vui cho những tín đồ thời trang hàng hiệu trong nước.

Nếu thế giới luxury từng ghi tên những ông lớn như Louis Vuitton, Prada, Chanel… thì chắc chắn không thể bỏ sót thương hiệu Brunello Cucinelli. Brunello Cucinelli luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính, đam mê những đường nét chi tiết, tỉ mỉ trong kỹ thuật may cũng như sự thanh lịch, sang trọng trong thiết kế.


 

Chất liệu chủ đạo trong những sản phẩm của Brunello Cucinelli là sợi cashmere. Đây là một chất liệu cao cấp, có xuất xứ từ các quốc gia Trung Á như India, Mongolia, Afghanistan,… và được sản xuất với số lượng hạn chế vào mỗi năm trên toàn Thế giới.

 

Từ thời xa xưa, len Cashmere của Ấn Độ đã nổi tiếng là một thứ len quý hiếm và sang trọng bởi sự mềm mại, mượt mà và ấm áp của nó. Trải qua hàng nghìn năm, giờ đây được khoác trên mình một chiếc áo làm từ những sợi len huyền thoại này vẫn là niềm kiêu hãnh của những người sành ăn mặc nhất.

 

Trên những ngọn núi cao quanh năm mây phủ, loài dê Cashmere chính là chủ nhân sản xuất ra những sợi len danh giá ấy, từ bộ lông dày mượt của mình. Cashmere còn có một đặc điểm mà không có một loại chất liệu nào có được là giúp cho người mặc có cảm giác mát mẻ và mùa hè và giữ ấm cơ thể vào mùa đông.

Nguồn:Rita Võ