VN | EN

KỲ DUYÊN, THỤY VÂN DỰ SỰ KIỆN BRUNNELO CUCINELLI

Thương hiệu thời trang này đến Việt Nam thông qua Rita Võ - một nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất và thời trang cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Brunello Cucinelli được biết đến như một "nhà cách mạng của ngành thời trang Italy" với việc giới thiệu những thiết kế độc đáo và xa xỉ trên nền vải len cashmere đa sắc và phong cách casual-chic (sành điệu, thanh lịch mà phóng khoáng, tiện dụng). Các sản phẩm của Brunello Cucinelli hoàn toàn được sản xuất tại Italy, chú trọng sự đa năng và tinh tế của từng món đồ riêng lẻ, kết hợp với nhau để tạo nên những trang phục phù hợp cho đi làm, đi chơi hay đến dự các sự kiện quan trọng.

Thương hiệu thời trang này đến Việt Nam thông qua Rita Võ - một nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất và thời trang cao cấp tại thị trường Việt Nam. Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch Công ty Rita Võ cho biết: "Chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác của Brunello Cucinelli tại Việt Nam sau sự thành công của hai thương hiệu La Perla và Tombolini".

Một số hình ảnh trong sự kiện khai trương:

Chủ tịch Công ty Ông Võ Mậu Quốc Triển chụp ảnh cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và ông Edoardo Simone - đại diện thương hiệu Brunello Cucinelli toàn cầu.

Kỳ Duyên đang chiêm ngưỡng những sản phẩm của thương hiệu.

Á hậu Thụy Vân thanh lịch với vai trò MC của đêm tiệc.

Ca sĩ Tùng Dương hào hứng trò chuyện cùng đại diện của hãng và Công ty phân phối.

Người mẫu Phương Anh cá tính với phong cách Tomboy trong trang phục của hãng.

Top 10 Siêu mẫu châu Á 2010 - Hà Phương cá tính trong mẫu thiết kế đầy ấn tượng.

Người mẫu Mạnh Kiên làm chủ phong cách casual - chic và tạo ra một sự kết hợp thời trang ngẫu hứng.

Pamela với một mẫu thiết kế thanh lịch hiện đại.

Người mẫu Yến Trấn trẻ trung với chiếc áo xếp lớp, quần ống côn và phụ kiện vòng cổ lấy cảm hứng từ các dân tộc thiểu số.

Một thiết kế độc đáo khác của hãng.

Nguồn: RitaVõ