VN | EN

MIELE - THƯƠNG HIỆU GIA DỤNG SỐ 1 TẠI ĐỨC

Vừa qua MIELE đã vinh dự nhận được giải thưởng “No.1 Best Corporate Brand” - là thương hiệu số 1 tại Đức năm 2015 do khách hàng bình chọn.

Giải thưởng Thương hiệu tốt nhất là những thương hiệu không chỉ gặt hái được thành công trong lĩnh vực thương mại mà còn đạt được một số tiêu chí khác như: thương hiệu nổi bật, thương hiệu được khách hàng nhớ đến nhiều nhất về sự cách tân và độ tin tưởng cao.

 

 

Yếu tố đặc biệt của giải thưởng này là các thương hiệu chiến thắng do chính khách hàng lựa chọn. Các ứng cử viên được lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố, đại diện nghiên cứu bởi viện nghiên cứu khách hàng GFK dựa trên 2 yếu tố chính: sự thành công về doanh số, thị phần và sự nhận biết của khách hàng về thương hiệu.

 

Miele cũng đã dành được giải thưởng này vào năm 2007 và luôn luôn năm trong top 10 trong hạng mục những thương hiệu tốt nhất. Ông Reinhard Zinkann – quản lí đối tác của Miele – cho biết rằng, “Giải thưởng Thương HIệu Doanh Nghiệp Tốt Nhất này là vừa là lời tán thưởng tuyệt vời  vừa là vừa là sự thách thức đối với công ty của chúng tôi. Nó cho thấy được thành quả của sự quan tâm đến khách hàng đi cùng với sự phát triển vững mạnh trong triết lí của công ty.”

 

Năm 2013, cùng với RITAVÕ, Miele đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như tủ bếp, tủ nướng, bếp từ, bếp điện, máy hút khói, máy rửa chén, tủ lạnh… RITAVÕ là công ty tư nhân có tốc độ phát triển ổn định và mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Bất chấp sự ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới dẫn đến sự suy giảm của nên kinh tế trong nước, RITAVÕ vẫn đã, đang và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực kinh doanh thương hiệu cao cấp của mình. Điển hình là chuỗi 5 trung tâm nội thất và vật liệu xây dựng RITAVÕ PRO trên cả nước với các thương hiệu hàng đầu như Kohler, Miele, Poliform, Varenna, Natuzzi, Florim… và sắp tới đây là Trung tâm mua sắm vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp Master RITAVÕ PRO sẽ khai trương vào cuối tháng 6 này.

Với kinh nghiệm về kinh doanh của mình, RITAVÕ đã đưa Miele - một trong những thương hiệu đồ gia dụng cao cấp của Đức đến gần hơn với người tiêu dùng Việt bởi mạng lưới phân phối rộng khắp của mình. Sự thành công của Miele ở thị trường Việt Nam là kết quả của sự hợp tác phát triển bền vững giữa Miele và RITAVÕ.

Nguồn: RitaVõ