VN | EN

PERTH: NƠI LƯU GIỮ NHỮNG NỤ CƯỜI

Tại RitaVõ, chúng tôi tin rằng mọi mối quan hệ kinh doanh bền vững, đặc biệt là với các đối tác cần được tạo dựng trên cơ sở tin tưởng lẫn nhau và cùng hướng đến lợi ích chung vì đó chính là yếu tố cốt yếu để cùng nhau phát triển thành công và thịnh vượng. Do đó, Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo nên sự thấu hiểu, chia sẻ cùng đối tác của mình bằng sự chân thành, trách nhiệm và công bằng.

Tinh thần đó được thể hiện sâu sắc trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa RitaVõ và Tập đoàn Kohler tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Sự kiện gần nhất là Hội nghị Nhà phân phối Kohler Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại thành phố Perth năm 2017, mối quan hệ ấy càng được thắt chặt và bền vững hơn nữa. Đây không chỉ là đêm tôn vinh những nhà phân phối, những showroom xuất sắc của thương hiệu Kohler trong năm 2017, mà còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và gắn kết tinh thần hợp tác sâu sắc và toàn diện của Kohler với Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam - Công ty RitaVõ nói riêng và các đại diện khác nói chung.

Điểm nhấn của Hội nghị có lẽ là niềm vui khi nụ cười luôn hiện hữu trên môi mỗi người. Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh về đêm đáng nhớ này tại Perth: