VN | EN

PIAGGIO RITAVÕ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 18/04/2014, Piaggio Rita Võ chính thức khai trương showroom theo tiêu chuẩn mới tại số 588, Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai.

Showroom Piaggio Rita Võ được thiết kế với phong cách Italia đặc trưng, đem lại không gian trưng bày với các dòng xe đẳng cấp mới nhất của Piaggio như Primavera, GTS Super, Liberty RST…Buổi khai trương với sự có mặt của ban lãnh đạo Rita Võ cùng lãnh đạo Piaggio Việt Nam.
 Ban lãnh đạo của Piaggio Việt Nam và Rita Võ cùng cắt băng khai trương showroom Piaggio RitaVõ.Khách hàng tham quan showroom tiêu chuẩn mới nhất của Piaggio RitaVõ


Nhân dịp khai trương, Piaggio Rita Võ chính thức giới thiệu mẫu xe Vespa Sprint. Vespa Sprint mới nhất này là phiên bản Vespa cỡ nhỏ thể thao năng động nhất hiện có trên thị trường. Cái tên Vespa Sprint gợi nhớ đến thông điệp gắn liền với những mẫu xe Vespa thể thao của những năm 1960 và 1970. Tôn vinh bản sắc truyền thống của những mẫu xe Vespa trẻ trung, Vespa Sprint mới sở hữu những chi tiết đặc trưng đã đem đến sự thành công trong giới trẻ như thiết kế yên đậm nét thể thao và đèn pha hình chữ nhật. Giống như Vespa Primavera ra đời thay thế phiên bản LX, Vespa Sprint mới thay thế Vespa S (phiên bản thể thao của Vespa LX) tiếp tục truyền thống khung xe bằng thép nguyên khối vững chắc đáng tin cậy tạo ra những mẫu sản phẩm khác nhau phong phú về chủng loại cũng như đối tượng khách hàng.

Thiết kế của Vespa Sprint mới mang đến diện mạo táo bạo với những nét đặc trưng tạo nên sự khác biệt và cá tính. Yên xe màu đen với điểm nhấn đường trắng xung quanh. Việc đưa bình ắc quy đến vị trí mới (ở dưới phần để chân) đã tăng không gian của khoang chứa đồ dưới yên lên thành 16.6 lít có thể để vừa 1 chiếc mũ bảo hiểm cỡ lớn. Tay dắt sau được thiết kế vuông vắn kết hợp với chỗ để chân hợp lý giúp người ngồi sau thoải mái và an toàn hơn.Bằng những nghiên cứu công phu và thực tế, thiết kế Toàn cầu của Piaggio đã phát triển những đường nét đặc trưng sáng tạo trên Vespa Sprint. Vespa Sprint được trang bị bảng đồng hồ mới với màn hình LCD hiện đại. Kim đồng hồ tốc độ và ánh sáng hiển thị của màn hình LCD màu đỏ tạo cho mặt đồng hồ nét thể thao và thanh lịch.
 

Những kinh nghiệm có được từ quá trình nghiên cứu Vespa 946, chiếc xe Vespa tự hào nhất thời đại, cũng được ứng dụng trong thiết kế của Vespa Sprint, thiết kế của gương chiếu hậu hoàn toàn ăn ý với tổng thể phong cách của chiếc xe. Đèn pha hình chữ nhật đậm nét thể thao. Hệ thống đèn định vị và đèn phanh làm hoàn toàn bằng công nghệ LED tiên tiến. Điều giúp Vespa trở thành biểu tượng đặc trưng cho thiết kế Ý và nổi tiếng trên toàn thế giới đó là những thiết kế của Vespa luôn hướng về tương lai nhưng không bỏ qua phong cách truyền thống.

Vành xe 12 inch được thiết kế hoàn toàn mới trên Vespa Sprint. Đây là lần đầu tiên vành xe có bán kính lớn và lốp rộng tương tự như Vespa GTS được sử dụng trên một chiếc Vespa “cỡ nhỏ”. Đây là một trong những điểm khiến Vespa Sprint được coi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những khách hàng yêu thích Vespa thân nhỏ, kết hợp những ưu điểm của cả Vespa Primavera và Vespa GTS.

Một số dòng Vespa tại showroom Piaggio -  RitaVõ Đồng Nai:


 
Showroom Piaggio Rita Võ
Address: 588 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai
Tel:  0613 811866
Hotline: 0918.330.999
Email: info@ritavo.com
 

Nguồn: RitaVõ