VN | EN

RITA VÕ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NỘI THẤT CAO CẤP RITAVÕ PRO LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày 16 tháng 07 năm 2015 – RITAVÕ chính thức khai trương trung tâm nội thất cao cấp RITAVÕ PRO lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đây là showroom thứ 4 của Rita Võ và lớn nhất Việt Nam với diện tích lên tới 15,000m², đáp ứng được nhu cầu mua sắm tập trung, quy tụ hơn 10,000 sản phẩm nội thất, ngoại thất chất lượng cao đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Kệ tủ bếp và thiết bị phòng tắm KOHLER, thiết bị gia dụng MIELE, nội thất POLIFORM|VARENNA, sofa NATUZZI, gạch ốp lát FLORIM, nệm cao cấp SIMMONS… N.1HOMEPRO đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe từ các kiến trúc sư và chủ đầu tư bằng những sản phẩm đa dạng về phong cách, kiểu mẫu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Việc mô phỏng nội thất thực tế, chân thực như trong khu Villas và căn hộ giúp người xem dễ dàng mua sắm nội ngoại thất cho căn nhà mơ ước của mình.

Hơn 500 quan khách là các đối tác trong và ngoài nước của Rita Võ đến từ Mỹ, Italy…, các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam, các khách hàng thân thiết, đại diên báo chí, ban ngành cùng các người mẫu, ca sĩ nổi tiếng như: Phương Mai, Quang Đăng, Hoàng Yến, Bảo Trâm…

Khu vực giải pháp phòng ngủ - phòng khách - phòng bếp Poliform|Varenna

Khu vực Gạch ốp lát Florim - thương hiệu của Ý

Khu vực thiết bị bếp Miele

Trong sự kiện khai trương Trung tâm VLXD & Nội thất cao cấp RITAVÕ PRO vừa qua tại Q.2-Tp.HCM, người xem không khỏi trầm trồ khi ngắm nhìn tuyệt tác bồn cầu Veil đến từ thương hiệu Kohler – Mỹ, đánh dấu sự bền vững của Kohler tại Việt Nam cũng như sự hợp tác thân tình giữa RITAVÕ và Kohler. Buổi khai trương có sự tham gia của đại diện công ty Rita Võ, Kohler, hơn 500 khách hàng V.I.P, đối tác trong và ngoài nước, phóng viên báo đài.

Nguồn: RitaVõ