VN | EN

RITAVÕ CUNG CẤP TBVS KOHLER CHO DỰ ÁN SALA ĐẠI QUANG MINH

Ngày 22/05/2015, tại VTP.HCM diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư – thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala”, Rita Võ vinh hạnh là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler cho Dự án.

(Từ trái sang) Ông Võ Mậu Quốc Duy - TGĐ Rita Võ & Ông Trần Bá Dương - TGĐ Đại Quang Minh đang kí kết hợp đồng

Nằm giữa lõi xanh của lâm viên sinh thái rộng 220ha ở đô thị mới Thủ Thiêm là Khu đô thị Sala – Khu đô thị cao cấp bậc nhất có quy mô lớn và môi trường sinh thái trong lành với diện tích tổng thể lên đến 114ha, bao gồm 114 căn hộ, 166 nhà phố thương mại và 177 căn biệt thự. Khu đô thị Sala được quy hoạch đồng bộ, có đầy đủ các loại hình nhà ở, thương mại, tiện ích như Biệt thự, Căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại; Khu thương mại phức hợp; bến du thuyền, Bệnh viện Quốc tế - Trung tâm Y tế, trường học quốc tế; Nhà văn hóa, Trung tâm thể dục thể thao…

Mô hình dự án Khu đô thị Sala

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay ngay giao lộ 2 trục đường quan là đại lộ Mai Chí Thọ và trục đường Bắc Nam, được bao bọc bởi 4 mặt cây xanh và sông nước bao gồm: Lâm viên sinh thái (100ha), Công viên Delta Mekong (15,3ha), Công viên Rạch Cá Trê (10ha), công viên cầu kênh (2,3 ha), công viên cảnh quan nội khu và Hồ trung tâm... Tổng diện tích công viên, cây xanh của toàn dự án hơn 34ha (chiếm 32% tổng diện tích toàn dự án). Khu đô thị Sala do công ty Cổ phần Đại Quang Minh làm chủ đầu tư và do các công ty Surbana, Ong & Ong và Hồ Thiệu Trị thiết kế và quản lý dự án.

Mô hình dự án Khu đô thị Sala

Với lịch sử 140 năm xây dựng và phát triển, nổi tiếng với các thiết kế thanh lịch, tinh tế và luôn cải tiến về công nghệ, cùng với nhà phân phối Rita Võ tại thị trường Việt Nam, sản phẩm TBVS Kohler đã được chọn cho toàn bộ các căn hộ trong khu đô thị Sala.

Sản phẩm Kohler: Comfortable Bath

Sản phẩm Kohler: Volute

 

Sản phẩm Kohler được phủ men cao cấp, có độ bền cao và sáng bóng lâu dài, chống bám bẩn, đặc biệt sử dụng công nghệ tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường.

 

Giữ vững cam kết “Chất lượng & Sự trung thực”, Rita Võ luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao với giá trị vững bền, giúp tô điểm không gian sống của khách hàng luôn thật khác biệt và đậm dấu ấn cá nhân!

Nguồn:RitaVõ