VN | EN

RITAVÕ MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM KINH DOANH KOHLER TẠI HÀ NỘI

Rita Võ – Nhà phân phối ủy quyền chính thức của KOHLER, thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, vừa tổ chức lễ kỷ niệm mừng 6 năm hoạt động kinh doanh tại Hà Nội.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý khách hàng trong thời gian qua, Rita Võ, bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm cung cấp, đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ đem đến cho khách hàng. Cụ thể, nhân dịp kỷ niệm này, Rita Võ đã đầu tư, nâng cấp showroom Bích Câu tại Hà Nội, một trong hệ thống năm showroom hiện nay của công ty trên toàn quốc để nâng cao tối đa chất lượng phục vụ khách hàng. Lễ mừng showroom mới được diễn ra vào ngày 22/09/2012.
 

Một số hình ảnh tiêu biểu của showroom Kohler tại 48 Bích Câu, P.Quốc Tử Giám, Q.Đống Đa, Hà Nội trong ngày khai trương:

Ngoài chương trình tham quan tại showroom, Rita Võ cùng Kohler còn tổ chức tiệc mừng chính thức cũng như giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất của Kohler hiện nay trên toàn cầu tại khách sạn Horison - Hà Nội.

Ông Võ Mậu Quốc Triển - CT.HĐQT Rita Võ phát biểu tại Lễ khai trương Showroom Bích Câu

Ông Adam Quek – Giám Đốc Điều Hành kiêm Giám Đốc Thương Mại – Công ty Kohler khu vực Đông Nam Á phát biểu tại Lễ khai trương Showroom Bích Câu.

Bà Idot Wong – Giám Đốc Marketing – Công ty Kohler khu vực Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu những công nghệ mới nhất của Kohler tại Lễ khai trương Showroom Bích Câu.

Ông Võ Mậu Quốc Triển chụp hình lưu niệm cùng đối tác Kohler tại Lễ khai trương

… và thể hiện sự cảm ơn, tri ân đối với sự gắn kết của khách hàng qua đêm tiệc sang trọng, ấm cúng cùng những tiếc mục văn nghệ ấn tượng, độc đáo.