VN | EN

RITAVO VỚI TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC MỚI

Ngày 2/12/2011 – Công ty TNHH SÀI GÒN RITA đã chính thức công bố việc thay đổi tên công ty, theo đó Công ty TNHH RITAVÕ là tên gọi mới thay SÀI GÒN RITA như trước đây. Cùng với việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, các thay đổi liên quan đến thủ tục pháp lý của RITAVÕ có hiệu lực từ tháng 12/2011.

Ngày 2/12/2011 – Công ty TNHH SÀI GÒN RITA đã chính thức công bố việc thay đổi tên công ty, theo đó Công ty TNHH RITAVÕ là tên gọi mới thay SÀI GÒN RITA như trước đây. Cùng với việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, các thay đổi liên quan đến thủ tục pháp lý của RITAVÕ có hiệu lực từ tháng 12/2011.

Ông Võ Mậu Quốc Triển - Chủ tịch Công ty TNHH RITAVÕ phát biểu trong lễ khai trương trung tâm RITAVÕ PRO

Việc thay đổi thương hiệu đánh dấu cột mốc RITAVÕ nâng cao tầm nhìn chiến lược khi mở rộng các lĩnh vực và qui mô kinh doanh. Lịch sử 10 năm phát triển liên tục của SÀI GÒN RITA đã tạo nền tảng cho RITAVÕ có vị trí hàng đầu trên thị trường trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, phân phối sản phẩm nội – ngoại thất cao cấp nhập từ nước ngoài, kinh doanh xe ô tô.

Ban giám đốc trung tâm RITAVÕ PRO (nhà tài trợ chính) và ban tổ chức nâng ly chúc mừng lễ khai trương

Ông Võ Mậu Quốc Triển (Chủ tịch Công ty TNHH RITAVÕ) cho biết: “RITAVÕ cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực kinh doanh. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, RITAVÕ cũng hoạt động đúng theo tiêu chí làm tăng thêm chất lượng cuộc sống, mang lại nhiều giá trị vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành một thương hiệu bền vững và đáng tin cậy trong ngành vật liệu xây dựng và nội thất, cung cấp các sản phẩm độc quyền cao cấp nhất với giá tốt nhất mà khách hàng không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Cam kết này cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động để giúp cho công ty ngày càng lớn mạnh”.
 
Đồng thời với việc công bố đổi tên thương hiệu, RITAVÕ đã khai trương trung tâm RITAVÕ PRO – (314B Phạm Hùng, P.5, Q.8, TP Hồ Chí Minh) rộng hơn 3,000m2, là trung tâm cung cấp sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng cao cấp cho các dự án khách sạn – resort 5 sao, cao ốc, nhà ở, văn phòng và thiết bị vệ sinh chuyên dụng trong ngành xây dựng.
 
Đây là trung tâm đầu tiên trong chuỗi trung tâm RITAVÕ PRO của RITAVÕ trên toàn quốc. Hoạt động theo đúng sứ mệnh “Một điểm đến muôn vàn lựa chọn”, RITAVÕ PRO phân phối sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Oceano, Cerim, Kohler, Natuzzi, Rockworth... Dự kiến trong năm 2012, RITAVÕ khai trương trung tâm RITAVÕ PRO thứ hai tại Hà Nội. Với việc mở rộng chuỗi trung tâm RITAVÕ PRO, RITAVÕ khẳng định mục tiêu đứng ở vị trí số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực nội thất và vật liệu xây dựng.
 
Hiện RITAVÕ đang là nhà cung cấp cho các đối tác lớn trên toàn quốc: khách sạn (New World Hotel – TP.HCM, MGM Hồ Tràm, Grand Hotel, Rex Hotel, Diamond Island, Golden Westlake, Sun City Hotel – Hà Nội, Hương Giang Hotel – Huế…), dự án (Kumho Asiana Plaza - TP.HCM, Fusion Maia Resorts - Đà Nẵng, Princess D’An Nam Resort & Spa - Phan Thiết…) và nhiều dự án khác. 
 

Nguồn: RitaVõ