VN | EN

SIMMONS RA MẮT DÒNG NỆM LẤY CẢM HỨNG TỪ HOA SEN

Nệm cao cấp Beautyrest Lotus thiết kế dựa trên vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực của Simmons tại Việt Nam.

Nhà phân phối RitaVõ và thương hiệu nệm Simmons vừa tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác vào ngày 30/7 tại TP HCM. Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện hai bên đã chia sẻ về những định hướng mang tính chiến lược trong thời gian tới.

Thương hiệu nệm hàng đầu thế giới Simmons và RitaVõ đã bắt tay mở rộng mạng lưới trong thời gian tới.

 

Ông Võ Mậu Quốc Triển - Chủ tịch RitaVõ cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Simmons vì đây là đối tác đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn phân phối sản phẩm. Hai bên cùng hợp tác cung cấp các dòng nệm mang tính đột phá, chất lượng tương xứng với giá trị.

Sau 5 năm hợp tác, thương hiệu nệm hàng đầu thế giới Simmons và RitaVõ đã bắt tay mở rộng thị trường với 7 điểm bán hàng trên cả nước và sẽ tăng cường mở rộng mạng lưới trong thời gian tới. Hai bên sẽ đẩy mạnh chiến lược khai thác thị trường nệm, tung ra những dòng sản phẩm mới hướng đến chinh phục những đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Ông Masafumi Ito - CEO của Simmons khu vực châu Á đánh giá qua quá trình hợp tác 5 năm qua với RitaVõ.

 

"Việc đầu tư vào giấc ngủ là sự đầu tư đúng đắn và khôn ngoan, để cơ thể được thả lỏng và tái tạo sức lao động sau một giấc ngủ sâu, trọn vẹn. Do đó chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường những sản phẩm góp phần mang đến một giấc ngủ ngon", Chủ tịch RitaVõ chia sẻ.

Còn ông Masafumi Ito - CEO của Simmons khu vực châu Á đánh giá qua quá trình hợp tác 5 năm qua, hai bên đã thể hiện nhiều nét tương đồng trong cả tư tưởng lẫn cách kinh doanh. Với tiềm năng thị trường, kế hoạch phát triển bài bản và chất lượng sản phẩm, hai bên cùng đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Dòng nệm cao cấp Simmons Beautyrest Lotus được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản.

 

"Chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng luôn là những ưu tiên hàng đầu mà cả Simmons và RitaVõ cùng theo đuổi nhằm hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai", ông Masafumi Ito nhấn mạnh.

Cũng trong sự kiện, Simmons và RitaVõ ra mắt dòng nệm cao cấp Simmons Beautyrest Lotus lấy cảm hứng từ hoa sen. Dòng sản phẩm này sở hữu công nghệ "lò xo túi" đặc biệt của Simmons và chứa đựng 14 loại khoáng thạch giúp ngủ ngon hơn.

Hình ảnh hoa sen thể hiện trên dòng nệm cao cấp Simmons.

 

"Vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao của hoa sen Việt Nam kết hợp với văn hóa và tinh thần làm việc của người Nhật được thể hiện một cách chân thực và sống động qua từng đường nét thiết kế của sản phẩm", đại diện RitaVõ nhấn mạnh.

Nguồn: Rita Võ