VN | EN

THỤY VÂN DỰ KHAI TRƯƠNG SỰ KIỆN THỜI TRANG CỦA BRUNELLO CUCINELLI

Sự kiện thời trang của Rita Võ là sự kiện thời trang ấn tượng và lớn nhất diễn ra tại Hà Nội với nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Brunello Cucinelli là thương hiệu Ready to wear có sản phẩm được sản xuất tại Italy, mang phong cách casual-chic (thanh lịch pha chút bụi phủi). Những thiết kế của hãng đều phá cách và được thực hiện từ chất liệu cashmere cao cấp. Ngày 22/12, nhãn hiệu được phân phối bởi Công ty Rita Võ đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Trong sự kiện này, ông Võ Mậu Quốc Triển - Chủ tịch công ty, cho biết: “Rita Võ hãnh diện khi trở thành đối tác của Brunello Cucinelli tại Việt Nam sau thành công của hai thương hiệu La Perla và Tombolini. Đây là nỗ lực của công ty nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tinh tế và đẳng cấp từ phong cách Italy”.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương và những trang phục ấn tượng của Brunello Cucinelli:

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng MC Thụy Vân thanh lịch trong thiết kế của Brunello Cucinelli

MC Thụy Vân cùng Thái Dũng.

Tân hoa hậu rạng rỡ trong lễ khai trương.

Chủ tịch Công ty Ông Võ Mậu Quốc Triển chụp ảnh cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và ông Edoardo Simone - Đại diện thương hiệu Brunello Cucinelli toàn cầu.

Ca sĩ Tùng Dương rất ấn tượng với những món đồ độc đáo của Brunello Cucinelli.

Anh trò chuyện cùng stylist của hãng.

Người mẫu Yến Trấn trẻ trung với chiếc áo xếp lớp, quần ống côn và phụ kiện vòng cổ lấy cảm hứng từ các dân tộc thiểu số của Brunello Cucinelli.

Top 10 siêu mẫu châu Á 2010 - Hà Phương trong một thiết kế váy phồng và áo top tua rua lấy cảm hứng từ các dân tộc thiểu số của hãng.

Top 10 Next Top 2013 - Trần Trung và Pamela.

Đại diện của hãng cùng khách mời.

Nguồn: RitaVõ