Sáng tạo và phát triển bản thân

Tại Rita Võ, bạn được thỏa sức phát huy tối đa năng lực về sự sáng tạo, sự chủ động và sự phấn đấu công bằng cho tất cả vị trí, cấp bậc. Hơn thế nữa, Rita Võ luôn tạo điều kiện cho các cá nhân có cơ hội được phát triển ở các nghiệp vụ, chuyên môn khác giúp bản thân nhận ra tiềm năng, điểm mạnh, định hướng và sự đam mê trong công việc của mình. Rita Võ tin rằng, với môi trường năng động, cạnh tranh lành mạnh, tích cực sáng tạo sẽ là chìa khóa dẫn bạn đến thành công và phát triển bản thân theo thời gian.

Chính sách đào tạo & phát triển

Chính sách đào tạo chuyên nghiệp chính là một trong những tiêu chí quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Tại Rita Võ, đội ngũ nhân viên được tham gia các chương trình đào tạo trong và ngoài nước cùng các chuyên gia và đối tác chiến lược hàng đầu trên thế giới, giúp hiểu sâu hơn các kỹ năng, kiến thức chuyên môn và mục tiêu, văn hóa doanh nghiệp. Là cơ hội phát triển bản thân, thay đổi cách nhìn, tư duy mới trong công việc.

công nhận và tôn vinh từng cá nhân

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên. Công nhận và vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích tốt được xem là truyền thống văn hóa tại Rita Võ từ trước đến ngày nay. Chúng tôi không chỉ tạo ra môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh mà còn khuyến khích sự phát triển và sự cống hiến của từng cá nhân. Các giải thưởng vinh danh tại Rita Võ không chỉ đơn thuần là sự khen ngợi, mà còn thể hiện cam kết của Tập đoàn đối với việc công nhận và đánh giá những đóng góp, nỗ lực đặc biệt của mỗi cá nhân trong tổ chức.

Chính sách hấp dẫn

Rita Võ đảm bảo việc xây dựng chính sách lương, thưởng và trợ cấp phù hợp với từng vị trí công việc, từng nhóm phòng ban. Tất cả kỹ năng và trình độ chuyên môn của từng cán bộ nhân viên đều được ghi nhận, đánh giá và đảm bảo sự công bằng, đúng mức năng lực và tạo điều kiện tốt nhất để cá nhân, tập thể cống hiến và phát triển. Ban lãnh đạo Tập đoàn tin rằng chính sách là một yếu tố quan trọng góp phần tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút và giữ chân nhân tài trong quá trình tuyển dụng.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Với lộ trình thăng tiến rõ ràng và công bằng cho mọi nhân viên, được đánh giá khách quan dựa trên KPIs cùng những đánh giá định kỳ và thành tựu đạt được tại Tập đoàn một cách rõ ràng, cụ thể và công tâm. Rita Võ đảm bảo cơ hội để các nhân viên tại Tập đoàn được cọ sát, học hỏi nâng cao kỹ năng, chuyên môn và thăng tiến lên nhiều vị trí cấp bậc cao hơn.

Môi trường làm việc đoàn kết

Tại Rita Võ, xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết và thân thiện giữa các nhân viên là một ưu tiên hàng đầu để gắn kết và tạo sự gần gũi giữa các thành viên trong tổ chức. Tập đoàn hướng đến việc xây dựng và duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh và lành mạnh nhằm tạo thành nơi làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp.

VÌ SAO CHỌN

RITA VÕ GROUP?

Là Tập đoàn lâu năm phân phối các dòng sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới, và ngày càng khẳng định vị thế trên thương trường. Với phương châm "Có tầm - có tâm", chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng nếp sống và làm việc có tính kỷ luật mà vẫn đảm bảo tốt nhất đời sống tinh thần cho từng cá nhân, khuyến khích phát huy tối đa sức sáng tạo vì tập thể chung của TẬP ĐOÀN RITA VÕ. Vì thế, mỗi cá nhân tại TẬP ĐOÀN RITA VÕ đều được trao quyền sáng tạo và mở rộng cơ hội phát triển lâu dài. Là nơi lý tưởng để làm việc, học hỏi, phát triển và cống hiến lâu dài.