Representative projects

GRAND MERCURE ĐÀ NẴNG

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố lớn nhất miền Trung, khách sạn Grand Mercure Danang chào đón du khách tham quan với sự hiếu khách của người Việt Nam. Ngay từ khi bước chân vào tiền sảnh, du khách sẽ cảm nhận được ngay đây là một nơi đặc biệt với kiểu cách trang trí kết hợp hài hòa giữa phong cách địa phương và sự thanh lịch kiểu Pháp hiện đại. Không gian tràn ngập ánh sáng với âm nhạc nhẹ nhàng, hương hoa tinh tế và một cảm giác cổ kính.

Với lợi thế tọa lạc trong khu đảo xanh yên tĩnh và thoáng mát, Grand Mercure Danang thuận tiện cho du khách khám phá sự năng động của thành phố Đà Nẵng và nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày du lịch mệt nhoài.

Tất cả 272 phòng superior, deluxe và suite của khách sạn đều được trang bị tiện nghi và thiết kế tinh tế với tầm nhìn ngoạn mục ra cảnh núi non, sông nước.

Phòng nghỉ sang trọng hoặc phòng suite vô cùng thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Qua những khung cửa sổ sáng bóng là cảnh quan tráng lệ của Bà Nà Hills, Sông Hàn và Cầu Trần Thị Lý, một kỳ quan kiến trúc. Tầm cao 22 tầng và vị trí đáng ganh tị trên Đảo Xanh của khách sạn đem lại cho du khách tầm nhìn thoáng đãng và sự tĩnh lặng hiếm hoi trong thành phố.

The image is currently being updated

Collaboration contact

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

The related project