Media

[ARCHITECTURE MAGAZINE VN] OFFICIAL GRAND OPENING OF RITAVÕ DEPOT CONSTRUCTION MATERIALS - FURNITURE CENTER

Nối tiếp sau thành công của Hệ thống RitaVõ Pro (TT Vật liệu xây dựng – Nội thất Cao cấp), ngày 10/8 và 12/8, Công ty RitaVõ tiếp tục ra mắt thị trường mô hình RitaVõ Depot – Trung tâm Vật Liệu Xây Dựng (VLXD) – Nội thất tầm trung với Hệ thống showrooms RitaVõ…

Định hướng Trung tâm Vật liệu xây dựng – Nội thất Depot

Rita Võ Depot là mô hình trung tâm VLXD – Nội thất tập trung tại một điểm dành cho phân khúc tầm trung, với giá cả phải chăng phù hợp cho đại đa số nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước. Kế hoạch phát triển đến năm 2020, Rita Võ Depot sẽ mở rộng hệ thống lên đến 20 trung tâm tại 20 tỉnh thành trọng điểm của cả nước. Đây là một trong những dự án được đầu tư quy mô và bài bản nhất của RitaVõ trong thời điểm hiện tại. Với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2.500 tỷ đồng nhằm phục vụ đại bộ phận khách hàng và thị trường xây dựng Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển bùng nổ.

Trung tâm Vật liệu xây dựng – Nội thất RitaVõ Depot Đồng Nai

Với vị trí thuận lợi về giao thông tại số 728 – Phạm Văn Thuận, trung tâm Tp. Biên Hòa, RitaVõ Depot Đồng Nai có tổng diện tích mặt bằng 3000m2 với 5 tầng hoạt động. So với các trung tâm khác tại khu vực, Rita Võ Depot Đồng Nai có quy mô vượt trội hơn hẳn cả về diện tích trưng bày lẫn danh mục mục sản phẩm.

Danh mục sản phẩm & chương trình khuyến mại

At Rita Võ Depot Đồng Nai và Cầu Diễn, người tiêu dùng có thể mua sắm với các nhóm ngành hàng chủ đạo, phong phú về chủng loại bao gồm: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất, thiết bị bếp, thiết bị điện gia dụng, nhóm hàng trang trí,.. với các mặt hàng phổ thông mà gia đình nào cũng cần phải trang bị như: Lò vi sóng, bếp gas, máy xay sinh tố, bếp từ, đèn chiếu sáng,… cho đến các mặt hàng cao cấp như: Sofa Natuzzi làm từ da tự nhiên nhập khẩu 100% từ Italy; các sản phẩm tính năng cao như: lò nướng, máy rửa chén, máy sấy, máy pha cà phê,.. từ thương hiệu Whirlpool hàng đầu của Mỹ.

Các sản phẩm phòng tắm, thiết bị vệ sinh Kohler có giá giao động chỉ từ 12 triệu đến 15 triệu đồng/bộ sản phẩm. Ngoài ra, tại thế giới gạch của Rita Võ Depot, khách hàng đảm bảo sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm gạch ốp lát với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau với các bộ sưu tập gạch từ Châu Âu cho đến Châu Á, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cá tính với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 250 nghìn/m2.

Nguồn: Đinh Hằng – TCKT.VN