Truyền thông

[KIẾN TRÚC VIỆT NAM] KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT RITAVÕ DEPOT CẦU DIỄN TẠI HÀ NỘI

Sáng 12/8, tại Hà Nội, Công ty RitaVõ chính thức khai trương Trung tâm Vật liệu xây dựng và nội thất RitaVõ Depot Cầu Diễn.

Đây là một trong những Dự án được đầu tư quy mô và bài bản nhất của RitaVõ trong thời điểm hiện tại. Với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2.500 tỷ đồng nhằm phục vụ đại bộ phận khách hàng và thị trường xây dựng Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển bùng nổ.

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch Công ty RitaVõ phát biểu khai trương Trung tâm Vật liệu xây dựng và nội thất RitaVõ Depot Cầu Diễn

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch Công ty RitaVõ cho biết: “RitaVõ cũng đã thành công với phân khúc cao cấp RitaVõ Pro. Tuy nhiên, do chưa đáp ứng đủ nhu cầu của đông đảo bộ phận khách hàng nên Công ty chúng tôi quyết định triển khai thêm RitaVõ Depot với phân khúc tầm trung. Chúng tôi cũng đã sẵn sàng đầu tư 2.500 tỷ đồng để mở 20 trung tâm, phủ sóng tất cả các tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất. Kế hoạch này sẽ được triển khai đến năm 2020″.

Đại diện Công ty cắt băng khánh thành tại Trung tâm

RitaVõ Depot là mô hình trung tâm vật liệu xây dựng, nội thất dành cho phân khúc tầm trung, phù hợp với nhu cầu đại đa số của người tiêu dùng. Trung tâm trưng bày với hơn 6 nhóm hàng gồm: thế giới gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất, thiết bị bếp, thiết bị gia dụng, nhóm hàng trang trí.

Đa dạng sản phẩm trưng bày tại đây

Với mặt tiền Showroom dài đến 100m, RitaVõ Depot Cầu Diễn hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường VLXD và Nội thất tại Hà Nội. Trong đó, chú trọng đặc biệt vào trải nghiệm của khách hàng cùng việc thay đổi thói quen mua sắm, đó là nói không với “Hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng”, thay vào đó là tìm đến những địa điểm, những thương hiệu uy tín để có được sự hài lòng và an tâm cao nhất. Đây cũng là một hướng đi khác biệt của RitaVõ trong chiến lược phát triển thị trường VLXD & Nội thất ở miền Bắc.

Khách tham quan đông đảo trong ngày khai trương

Cũng nhân dịp này, với các hóa đơn mua sắm từ 03 – 10 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt từ Whirlpool và Philips như: máy xay sinh tố đa năng, bàn ủi, máy vắt cam, bình siêu tốc. Ngoài ra, với các đơn hàng thực hiện trong ngày khai trương, khách hàng sẽ nhận thêm các phần quà khác từ RitaVõ Depot như: nón bảo hiểm sành điệu, áo thun, áo đi mưa…

Theo Nguyễn Linh – Kiến trúc Việt Nam