Truyền thông

PROSPEROUS AND STRONG 2022: PHÁT TRIỂN THỊNH VƯỢNG VÀ VỮNG MẠNH

Ngày 14/1/2023 vừa qua, buổi tiệc liên hoan cuối năm của Tập đoàn Rita Võ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Prosperous and Strong” cùng ý nghĩa “Phát triển thịnh vượng và vững mạnh”, đây chính là món quà tinh thần mà Ban Lãnh Đạo của TẬP ĐOÀN RITA VÕ dành…

Ngày 14/1/2023 vừa qua, buổi tiệc liên hoan cuối năm của Tập đoàn Rita Võ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Prosperous and Strong” cùng ý nghĩa “Phát triển thịnh vượng và vững mạnh”, đây chính là món quà tinh thần mà Ban Lãnh Đạo của TẬP ĐOÀN RITA VÕ dành tặng cho cho các cán bộ nhân viên Tập đoàn: nhìn lại một chặng đường đầy thăng trầm và đáng nhớ của Tập đoàn trong một năm vừa qua; đồng thời vinh danh những giá trị cá nhân và tập thể đã cống hiến hết mình cho Tập đoàn, cũng như đề cao tinh thần tập thể, từ đó là tiền đề để doanh nghiệp phát triển phồn thịnh.

Chủ đề Prosperous & Strong 2022 với ý nghĩa “Phát triển thịnh vượng và vững mạnh”, là món quà tinh thần mà Ban Lãnh Đạo của TẬP ĐOÀN RITA VÕ dành tặng cho cho CBNV

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với Tập đoàn Rita Võ, đánh dấu cột mốc 20 năm vàng son (2002-2022), hơn một thập kỉ thành lập và phát triển bền vững với 24 hệ thống showroom hoạt động cùng hơn 1,500 đội ngũ nhân viên, khẳng định một hệ thống phát triển thịnh vượng và vững mạnh.

Bên cạnh sự tham gia đông đảo của toàn bộ CBNV, TẬP ĐOÀN RITA VÕ cũng rất vinh dự khi được tiếp đón các đối tác chiến lược như các đại diện từ Tập đoàn Kohler, Ngân hàng BIDV cùng các đối tác quan trọng khác của Rita Võ, khẳng định đây không chỉ là một mối quan hệ đối tác đơn thuần mà còn là mối quan hệ khăn khít phát triển song phương giữa các đơn vị.

Chủ tịch Tập đoàn Rita Võ cùng các đại diện đến từ Tập đoàn Kohler

Tại bữa tiệc, Chủ tịch Võ Mậu Quốc Triển đã chia sẻ đôi lời về hành trình của Tập đoàn trong một năm vừa qua, cũng như cảm ơn toàn bộ CBNV cùng các đối tác chiến lược quan trọng đã đồng hành song phương cùng Tập đoàn trong hành trình xây dựng và phát triển phồn thịnh và bền vững trong 20 năm qua và hy vọng tập thể cùng nhau mở rộng và đánh dấu thêm những cột mốc 30 năm, 50 năm và nhiều hơn thế nữa.

Chủ tịch Võ Mậu Quốc Triển chia sẻ hành trình của Tập đoàn Rita Võ tại buổi tiệc

Bên cạnh những lời chia sẻ ý nghĩa của Chủ tịch Tập đoàn Rita Võ, các nhân viên xuất sắc cũng được vinh danh tại bữa tiệc. Các giải thưởng vinh danh của Rita Võ không chỉ đơn thuần là sự khen ngợi, mà còn thể hiện cam kết của Tập đoàn đối với việc công nhận và đánh giá đóng góp của mỗi cá nhân trong tổ chức.

Chủ tịch trao giải thưởng “Quản Lý xuất sắc năm 2022”
Chủ tịch trao giải thưởng “Quản Lý Giỏi năm 2022”
Các nhân viên dành giải thưởng “Nhân viên xuất sắc năm 2022”

Prosperous & Strong Year-end Party 2022 kết thúc tốt đẹp với màn văn nghệ đầy nhiệt huyết đến từ các phòng ban, khép lại một năm hành trình 2022 đầy ý nghĩa và hứa hẹn một năm 2023 tiềm năng phía trước.

Các tiết mục văn nghệ đầy sôi động tại buổi tiệc Year-end Party 2022