Truyền thông

RITA VÕ GROUP – KHÉP LẠI 2019 VỚI ĐẦY DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ

Toàn thể công ty Rita Võ đã cùng nhau sum họp trong buổi tiệc Year End Party 2019 để chúc mừng những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm qua. Đây cũng là cơ hội để đại gia đình hội ngộ gắn kết với nhau hơn, đông thời là thời điểm để…

Toàn thể công ty Rita Võ đã cùng nhau sum họp trong buổi tiệc Year End Party 2019 để chúc mừng những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm qua. Đây cũng là cơ hội để đại gia đình hội ngộ gắn kết với nhau hơn, đông thời là thời điểm để mọi người vẫy tay chào tạm biệt một năm 2019 đáng nhớ và nâng ly chào đón một năm mới thật rực rỡ, với nhiều năng lượng và quyết tâm.

Mở đầu chương trình là phần phát biểu của Chủ Tịch Võ Mậu Quốc Triển đầy ý nghĩa về hành trình hoạt động của Rita Võ trong hơn 20 năm qua đồng thời sơ lược về định hướng phát triển kinh doanh năm 2020 của công ty. Cùng với đó là gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp, cống hiến của toàn thể các thành viên Rita Võ đã cùng nhau chung sức, đồng lòng để vượt qua những khó khăn và gặt hái được nhiều thành công trong năm qua.

Điều đặc biệt của tiệc tất niên năm nay là phần trao giải cống hiến cho các cá nhân

Sau phần phát biểu của TGĐ, Ban tổ chức chương trình trình chiếu video clip đã  được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước để điểm lại những dấu ấn trong chặng đường thành công 2019 với nhiều dự án lớn đã được ký kết, triển khai và cũng không quên nhắc lại kỷ niệm về những hành trình và hoạt động vui vẻ của tập thể Rita Võ để giới thiệu đến toàn thể khách mời và các thành viên của công ty.