Truyền thông

Rita Võ Year End Party 2017: Tổng Kết Một Năm Đáng Nhớ

Vào những ngày cuối cùng của năm 2017,  buổi lễ tổng kết cuối năm của công ty Rita Võ đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn để ghi nhận sau một năm đầy thành công và chuẩn bị đón chào một năm mới đầy triển vọng.  Sự kiện đã thu hút…

Vào những ngày cuối cùng của năm 2017,  buổi lễ tổng kết cuối năm của công ty Rita Võ đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn để ghi nhận sau một năm đầy thành công và chuẩn bị đón chào một năm mới đầy triển vọng. 

Sự kiện đã thu hút hàng trăm nhân viên của công ty, từ các bộ phận và vị trí khác nhau. 

Mở màn buổi tối YEP là bài phát biểu đầy cảm xúc của Ban Lãnh đạo Rita Võ, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về những thành tựu đáng khen ngợi của tập thể Rita Võ suốt một năm qua đã đạt được, đồng thời đề cập đến triển vọng và chiến lược dài hạn của công ty trong 5 năm tới. 

Sau bài phát biểu của chủ tịch Võ Mậu Quốc Triển là phần trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm qua. Hành động khen thưởng giúp nâng cao tinh thần làm việc, tạo động lực cho nhân viên cống hiến hết mình vì công ty. Đồng thời việc khen thưởng nhân viên còn thể hiện sự trọng dụng nhân tài của Rita Võ, từ đó, xây dựng lòng tin, lòng trung thành của nhân sự, giúp công ty thu hút và giữ chân những nhân sự tài giỏi.

Tiếp sau đó là hàng loạt tiết mục văn nghệ sôi động từ các phòng ban khác nhau. Với sự sáng tạo, tinh thần “work hard-play hard” mà tập thể công ty đã xây dựng từ nhiều năm nay, các tiết mục biểu diễn liên tục mang đến nhiều bất ngờ, sự phấn khích cho khán giả bên dưới. 

Ngoài phần trình diễn từ các bộ phận, còn có nhiều hoạt động giải trí và trò chơi thú vị như hát karaoke, “hỏi xoáy-đáp xoay” kiến thức về công ty để mọi người có cơ hội gắn kết và hiểu hơn về công ty. 

Buổi tiệc YEP 2017 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, nơi mọi người có thể trò chuyện và gắn kết và tận hưởng thời gian quý báu bên nhau. Hơn hết, bữa tiệc đã để lại một ấn tượng khó phai và là một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người. Rita Võ hy vọng rằng năm mới sẽ tiếp tục mang đến nhiều thành công và kỷ niệm thú vị mới. Cảm ơn tất cả nhân viên đã tham gia và tạo nên một sự kiện Year End Party tuyệt vời!