Truyền thông

RITAVÕ CAFE ĐÓN NGƯỜI ĐẸP HOA HẬU DÂN TỘC

Trong chuyến tham quan, từ thiện và quảng bá du lịch ngày 15/11 vừa qua, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần II – 2011 đã có dịp thưởng ngoạn không gian café ấm áp của RITA Cafe, quận 5, Tp.HCM (nhà tài trợ chính cuộc thi).

Trong không gian đẹp, sang trọng của RITAVÕ Cafe, các thí sinh vào vòng chung kết phía Nam đã có những giờ phút nhẹ nhàng, thư thái bên nhau. Những cuộc trò chuyện ngắn, những chia sẻ vui buồn cũng được các thí sinh mở lòng chia sẻ. Không gian, âm nhạc… cho thuê căn hộ vinhomes theo ngày tất cả làm nên một RITAVÕ Cafe gần gũi hơn, ấn tượng hơn nhất là khi có sự hiện diện của những thiếu nữ, những bông hoa có nét đẹp mộc mạc của nhiều dân tộc trong trang phục truyền thống từ các miền hội tụ tại đây.

Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 2 – 2011 sẽ diễn ra từ ngày 26/11 – 11/12/2011. Đêm Chung kết – Lễ đăng quang sẽ được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào đêm 10/12/2011 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4, VTV9…

Nguồn: RitaVõ