Truyền thông

RITAVÕ DÀNH TẶNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI SỰ KIỆN WEDDING FAIR 2019

Triển lãm cưới với tên gọi “The Anniversary”quy tụ hơn 30 thương hiệu, có nhiều hoạt động tư vấn tổ chức cưới hỏi đi kèm ưu đãi dấp dẫn.

Triển lãm cưới với tên gọi “The Anniversary”quy tụ hơn 30 thương hiệu, có nhiều hoạt động tư vấn tổ chức cưới hỏi đi kèm ưu đãi dấp dẫn. 

Triển lãm cưới sang trọng “The Anniversary” sẽ diễn ra từ 10h đến 20h trong 2 ngày 03 và 04/08/2019, tại khách sạn JW Marriot Hanoi – Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây được xem là một địa điểm lý tưởng để các cặp đôi đang lên kế hoạch đám cưới tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị, lựa chọn những dịch vụ, chất lượng và còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ các thương hiệu hàng đầu.

Góp mặt trong sự kiện đặc biệt lần này, RITAVÕ sẽ là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, mang đến các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng mới cưới. Khách hàng sẽ được trải nghiệm, tư vấn về các dòng nệm từ nhãn hiệu Simmons – nệm lò xo túi hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là bộ sưu tập ga trải giường với màu sắc tươi sáng, thiết kế tinh tế của Fazzini.

Đặc biệt, chương trình “ƯU ĐÃI GIÁ ĐẶC BIỆT” lên đến 45% đối với các khách hàng mua sắm các sản phẩm đến từ thương hiệu Simmons và Fazzini của RITAVÕ :

VỚI MỖI KHÁCH HÀNG MUA HÀNG HOẶC ĐẶT CỌC TRONG 02 NGÀY TẠI TRIỂN LÃM sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi:

  • Giảm 40% và tặng 01 bộ ga trải giường FAZZINI made in ITALY trị giá lên đến 7 triệu đồng khi mua đệm SIMMONS
  • Giảm 45% và tặng 01 bộ ga trải giường FAZZINI made in ITALY trị giá lên đến 15 triệu đồng khi mua combo đệm SIMMONS và giường ITALY nhập khẩu
  • Mua 01 bộ ga trải giường Fazzini tặng 01 bộ ga trải giường Fazzini

Ngoài chương trình ưu đãi từ RitaVõ, khi đến với triển lãm cưới lần này, bạn còn được xem show trình diễn thời trang, nghệ thuật hoành tráng, với không gian trên cầu độc đáo chưa từng có, quy tụ dàn người mẫu hàng đầu; cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng đầy giá trị.

Triển lãm cưới “The Anniversary”

Địa điểm: Gian hàng 06-07, khách sạn JW Marriott Hanoi

Hotline: 1800 1246

Vào cửa tự do

NGUỒN: RITAVÕ