Truyền thông

RITAVÕ DEPOT+ VÀ THAM VỌNG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG VLXD VÀ NỘI THẤT CAO CẤP BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 21/7, RitaVõ đã khai trương trung tâm RitaVõ Depot+, Thế giới vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp tại Bình Dương. Đây là bước đi đầu tiên của RitaVõ tại thị trường VLXD - Nội thất cao cấp tại tỉnh Bình Dương, cũng là mô hình Depot+ đầu tiên trên toàn…

Mô hình phân phối vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp mới

RitaVõ Depot+, Thế Giới Vật Liệu Xây Dựng Và Nội Thất Cao Cấp là mô hình kinh doanh mặt hàng VLXD – Nội thất mới của RitaVõ, được xem như phiên bản nâng cấp của mô hình RitaVõ Depot nổi tiếng. Giống như người anh đi trước của mình, RitaVõ Depot+ – Thế Giới Vật Liệu Xây Dựng Và Nội Thất Cao Cấp là một điểm đến của các mặt hàng VLXD – Nội thất chất lượng cao với giá tầm trung, phù hợp với ví tiền của người Việt Nam, hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng, tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm, an tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Các mặt hàng tại đây chủ yếu được nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc … với nguồn gốc rõ ràng. Tại RitaVõ Depot+, Thế Giới Vật Liệu Xây Dựng Và Nội Thất Cao Cấp người mua có thể tìm thấy các loại gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Kohler, nệm và nội thất phòng ngủ, các loại thiết bị gia dụng phổ thông cần thiết cho mọi gia đình.

Nổi bật hơn, tại RitaVõ Depot+ – Thế Giới Vật Liệu Xây Dựng Và Nội Thất Cao Cấp, người tiêu dùng có thể mua sắm những mặt hàng thiết bị gia dụng lẻ, có thể tự lắp đặt tại nhà. Những mặt hàng này được gọi chung là nhóm hàng DIY (Do-It-Yourself, tự làm), bao gồm khay, kệ, nắp bồn cầu, thanh tắm, đồ gia dụng nhà bếp, bản lề cửa, bóng đèn, sơn… Người tiêu dùng có thể dễ dàng trang trí, tạo thêm điểm nhấn, hoặc sửa chữa, thay thế những món đồ gia dụng hiện có với mặt hàng DIY. Tiếp tục tin thần nói không với “Hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng”, nhóm hàng này được nhập từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, mang đến chất lượng vượt bậc kể cả trong những món đồ nhỏ bé nhất.

Tại sao RitaVõ Depot+ đầu tiên lại tọa lạc ở Bình Dương ?

Mô hình RitaVõ Depot+, Thế Giới Vật Liệu Xây Dựng Và Nội Thất Cao Cấp đầu tiên được đặt tại Bình Dương, thể hiện tham vọng to lớn dẫn đầu thị trường tại nơi đây của Công ty RitaVõ. Trong những năm gần đầy, tỉnh Bình Dương đang dần phát triển trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn trong nước với nhiều dự án bất động sản mới. Với nhu cầu xây dựng căn hộ gia đình và cơ sở công nghiệp tăng cao, nơi đây được nhận xét là một thị trường tiềm năng cho ngành VLXD – Nội thất.

Nắm bắt thời cơ để phát triển, RitaVõ định hướng sẽ dẫn đầu trong thị trường VLXD – Nội thất Bình Dương trong tương lai bằng sản phẩm chất lượng, chính sách hậu mãi tốt và đội ngũ nhân viên giỏi giang, nhiệt tình. Khai trương RitaVõ Depot+, Thế Giới Vật Liệu Xây Dựng Và Nội Thất Cao Cấp là bước đầu trong quá trình dài hạn, được lên kế hoạch kỹ càng của RitaVõ để trở thành người dẫn đầu.

Tham vọng trong tương lai của RitaVõ Depot+

Trong tương lai, mô hình RitaVõ Depot+, Thế Giới Vật Liệu Xây Dựng Và Nội Thất Cao Cấp sẽ tiếp tục được phát triển, mở rộng lên đến hàng trăm cửa hàng từ bắc tới nam tại các nơi tập trung đông dân cư. Đi đôi với việc mở rộng thị trường, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng, hoàn thiện hơn chính sách hậu mãi để người tiêu dùng có thể an tâm và tin tưởng mua sắm tại RitaVõ Depot+, Thế Giới Vật Liệu Xây Dựng Và Nội Thất Cao Cấp.

Các cửa hàng RitaVõ+ được bố trí theo mô hình “một điểm đến – nhiều lựa chọn”, nhiều ngành hàng cùng hệ thống trưng bày khoa học, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận và tìm cho mình trang thiết bị cho nhu cầu cá nhân hay hộ gia đình như: Thiết bị vệ sinh, gạch, ván gỗ, giấy dán tường, sơn nước và các vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra, các mặt hàng trên RitaVõ Depot+ luôn cập nhật đầy đủ tại website muanhanhvatlieuxaydung.ritavo.com giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sắm online ( trực tuyến). Chỉ cần các bước đơn giản là bạn có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng nhận ngay tại nhà. RitaVõ Depot+ còn cung cấp cho khách hàng các chương trình hỗ trợ vân chuyển miễn phí đầy hấp dẫn.

Địa điểm mua sắm: 127 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, Tp, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0274 2200 122

Facebook: https://www.facebook.com/RitaVoDEPOT

Website: depot.ritavo.com

Thông tin chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương: https://depot.ritavo.com/blogs/khuyen-mai-hot-1/tung-bung-khai-truong-rita-vo-depot-binh-duong