Truyền thông

TẬP ĐOÀN RITA VÕ – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG GIẢI GOLF THỦ ĐỨC MỞ RỘNG LẦN THỨ 2 NĂM 2023

Thành phố Thủ Đức, ngày 09 tháng 09 năm 2023 – TẬP ĐOÀN RITA VÕ, một trong những doanh nghiệp kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho giải đấu CLB Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023. RITA VÕ – 25 năm xây…

Thành phố Thủ Đức, ngày 09 tháng 09 năm 2023 – TẬP ĐOÀN RITA VÕ, một trong những doanh nghiệp kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho giải đấu CLB Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023.

RITA VÕ – 25 năm xây dựng từ uy tín và chất lượng

Tập đoàn Rita Võ (Rita Võ Group) tiền thân là công ty nhập khẩu và phân phối ô tô Võ Tiến Đạt chuyên về nhập khẩu và phân phối ô tô, được thành lập vào năm 1998. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, RITA VÕ hiện là tập đoàn đa ngành hàng đầu tham gia trên nhiều lĩnh vực: phân phối ô tô, sản xuất và kinh doanh cafe, nhập khẩu và phân phối Vật Liệu Xây Dựng và nội thất cao cấp, các sản phẩm dụng cụ thể dục thể thao, phát triển chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp. Bên cạnh đó, Rita Võ Group còn đầu tư xây dựng hệ thống khách sạn, sân golf, khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các vị trí đắc địa trên cả nước.

Với vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng vật liệu xây dựng và nội thất tại Việt Nam, Tập đoàn Rita Võ đang là đối tác độc quyền của hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới: Kohler, Kallista, Jacob Delafon, Miele, Poliform, Simmons, Florim, Turri, Prianera… Hiện RITA VÕ có đến 25 showrooms Rita Võ HomePro và Rita Võ muanhanhVATLIEUXAYDUNG trải rộng khắp Việt Nam, giúp người tiêu dùng khắp cả nước có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm gạch, nội thất, thiết bị phòng tắm chất lượng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, với giá cả phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Song hành cùng hoạt động phát triển kinh doanh, Tập đoàn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với phương châm “Phát triển doanh nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của xã hội”. Không chỉ đóng góp ngân sách Nhà nước hàng năm, Rita Võ Group còn tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm ổn định cho người lao động. Bên cạnh đó, RITA VÕ cũng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và hàng loạt các chương trình từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa.

25 năm là dấu mốc quan trọng để RITA VÕ Group khẳng định sự phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế của một thương hiệu, tạo lập uy tín với khách hàng và đối tác với khát vọng vươn tầm cao mới trong chặng đường phát triển tiếp theo, xứng tầm là tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu trong nước.

TẬP ĐOÀN RITA VÕ – Nhà tài trợ vàng giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 2 năm 2023

Với tâm huyết và trách nhiệm xã hội, RITA VÕ lựa chọn đồng hành với cương vị là nhà tài trợ vàng cho Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 2 năm 2023. Giải đấu được diễn ra vào ngày 09 tháng 09 năm 2023, tại địa chỉ sân golf Thủ Đức – Hoàng Hữu Nam, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Với hơn 280 golfers tham gia, giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 nhằm mục đích kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, và những nhà hảo tâm tham gia quyên góp quỹ “Vì Người Nghèo” và hỗ trợ các hoạt động vì TP.Thủ Đức trở thành một nơi văn minh, hiện đại, và đầy nghĩa tình. Toàn bộ nguồn kinh phí các golfer đóng sẽ dùng để thực hiện các hoạt động từ thiện, xã hội, hỗ trợ những gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn. Đồng thời động viên, giúp đỡ người nghèo, người yếu thế vươn lên trong cuộc sống, giúp học sinh, sinh viên có động lực, tinh thần và điều kiện để học tập, trưởng thành…

25 năm – Nghĩa cử cao đẹp đi cùng với sự phát triển bền vững

Trong năm 2023, Tập đoàn Rita Võ thông qua kỷ niệm 25 năm thành lập đã có nhiều hoạt động xã hội với các chương trình hướng đến cộng đồng. Đơn cử là vào tháng 05/2023, doanh nghiệp đã hợp tác cùng đại học Tôn Đức Thắng để tạo cơ hội phát triển các kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên trường sau tốt nghiệp. Đây là một hoạt động ý nghĩa để các thế hệ sinh viên và đơn vị doanh nghiệp gắn kết với nhau, là tiền đề để ươm mầm tài năng trẻ và phát triển nền giáo dục trong nước.

Gần đây nhất, RITA VÕ còn thông qua chương trình “Phá cỗ trăng Rằm – Vui Tết Trung Thu” gửi tặng 600 phần quà bánh trung thu tới các em thiếu nhi tại 5 huyện miền núi Quảng Ngãi. Chương trình thiện nguyện với hy vọng đem tới niềm vui nhỏ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó và học tập tốt.

Về TẬP ĐOÀN RITA VÕ

RITA VÕ là tập đoàn đa ngành tại Việt Nam, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho quý khách hàng. Với tầm nhìn và sứ mệnh đó, RITA VÕ đã trở thành cầu nối chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp, để đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội trải nghiệm sản phẩm với chất lượng chuẩn quốc tế.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Rita Võ Group hiện đang có các lĩnh vực kinh doanh:

● Ngành Nhập khẩu và phân phối vật liệu xây dựng và nội thất với 03 hệ thống Rita Võ HomePro, Rita Võ muanhanhVATLIEUXAYDUNG và Rita Võ Mega Depot.

● Ngành Nhập khẩu và phân phối ô tô Rita Võ Auto.

● Hệ thống cửa hàng Thời trang Rita Võ Fashion.

● Ngành kinh doanh và sản xuất cà phê với thương hiệu Rita Võ Premium Cafe.

● Ngành nhập khẩu và phân phối thiết bị thể dục thể thao Rita Võ Sport.

● Nhà máy sản xuất Thế giới cửa nhôm cửa nhựa và phụ kiện cao cấp Rita Võ LifeWindow.

● Rita Võ Hotels & Resorts với nhiều dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp trên khắp cả nước

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt giá trị của sự chính trực và chất lượng lên hàng đầu”, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự và thước đo cho thành công của chúng tôi. Tất cả được thể hiện trong từng sản phẩm, dịch vụ cùng cam kết về chất lượng mà Tập đoàn Rita Võ mang lại.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 1246

Website: www.ritavo.com