Trách nhiệm Xã Hội

RITA VÕ ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TẠI NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP CỰU SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG 2023

Ngày Ngày 14/7/2023 vừa qua, tại Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên (CECA) Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức ngày hội doanh nghiệp cựu sinh viên năm 2023 với các chuỗi hoạt động dành cho các đối tác doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên: gian hàng trưng bày và tuyển dụng của doanh nghiệp, giao lưu chia sẻ và giao lưu bóng đá.

Ngày hội Doanh Nghiệp Cựu Sinh Viên là chương trình được tổ chức thường niên của TDTU, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các bạn sinh viên, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với doanh nghiệp cựu sinh viên. Chương trình thu hút hàng trăm sinh viên đến gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu định hướng công việc trong tương lai.

Trong khuôn khổ chương trình, Rita Võ Premium Cafe có cơ hội được tham gia đồng hành và giới thiệu đến các bạn sinh viên về thương hiệu, chia sẻ về định hướng phát triển của doanh nghiệp cũng như những sản phẩm cà phê rang xay 100% nguyên chất, mang đến những trải nghiệm thú vị cũng như nạp năng lượng cho các bạn sau ngày dài học tập.

Gian hàng trưng bày của Rita Võ Premium Cafe tại ngày Doanh Nghiệp Cựu Sinh Viên 2023

Tại chương trình, các hoạt động ở gian hàng của Rita Võ nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các bạn sinh viên, cũng như sự quan tâm của nhà trường trong việc tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với doanh nghiệp để tìm hiểu và có định hướng nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu trong và sau chương trình cũng là cơ hội để các thế hệ sinh viên và đơn vị doanh nghiệp gắn kết với nhau tốt hơn, là tiền đề để tạo dựng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Rita Võ Premium Cafe giao lưu cùng các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng
Các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm và thưởng thức tách cà phê và trà thơm ngon sau ngày họp tập dài

Rita Võ và TDTU chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài vào đầu tháng 5/2023, là tiền đề để song phương có thể cùng đạt được mục tiêu về giáo dục cũng như nâng cao cơ hội việc làm, giúp sinh viên có thể trải nghiệm nhiều hơn trước khi lựa chọn một nơi làm việc phù hợp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Rita Võ và trường Đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 5/5/2023

Bên cạnh đó, với sự tương đồng về thời gian phát triển của hai đơn vị, cũng như mối quan hệ khăng khít giữa những người lãnh đạo ngay từ những ngày đầu phát triển, Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ là một đối tác mà còn là một người bạn giúp Rita Võ có thể thực hiện những mục tiêu về phát triển con người.