Trách nhiệm Xã Hội

RITA VÕ GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY THƯỜNG NIÊN PHÚ ĐÔNG MINI MARATHON 2023

Ngày 28/5/2023, quầy trưng bày và trải nghiệm sản phẩm của Rita Võ đã đến với cư dân khu dân cư Phú Đông trong khuôn khổ Giải chạy Mini Marathon lần thứ 3 – Let’s Go Green.

Được biết, trong sự kiện lần này, Rita Võ là Nhà tài trợ Vàng cho giải, với mong muốn lan tỏa thông điệp về thể thao và rèn luyện sức khỏe lành mạnh đến cư dân tại Phú Đông nói riêng và cộng đồng nói chung.

Hình 1: Toàn cảnh Phú Đông Mini Marathon lần 3 – Let’s Go Green

Giải chạy quy tụ hơn 1.000 vận động viên là dân cư của Phú Đông Group ở mọi độ tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Ngay từ sáng sớm, các vận động viên đã tập trung tại sân để tham gia các hoạt động khởi động hấp dẫn, thú vị. Bên cạnh phần thi chạy, Ban Tổ chức cũng chuẩn bị nhiều hoạt động giúp cư dân có thể cùng tham gia và thêm gắn kết như phát đồng phục giải chạy, minigame, các phần trình diễn văn nghệ, hay hoạt động dọn dẹp vệ sinh sau sự kiện.

Hình 2: Các vận động viên nhí cũng có mặt từ rất sớm và hăng hái tham gia hoạt động tại chương trình

Tại sự kiện, thương hiệu thể thao Rita Võ Sport đã mang đến những sản phẩm máy chạy bộ và máy đạp xe giúp cư dân có thể trải nghiệm và làm nóng cơ thể trước khi vào đường đua. Được biết đây là các sản phẩm thuộc Rita Võ | BH – thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng máy tập cao cấp chuyên dùng tại nhà. Các cư dân hào hứng trước sự xuất hiện của hai bạn máy tập đặc biệt này và sự hướng dẫn nhiệt tình của các bạn tư vấn viên đến từ Rita Võ.

Hình 3: Cư dân Phú Đông Group tham gia trải nghiệm tại khu vực trưng bày của Rita Võ Sport và được hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
Máy tập của Rita Võ | BH cũng thu hút sự yêu thích của các bạn nhỏ.

Thông qua việc tài trợ cho giải Mini Marathon của Phú Đông Group, Tập đoàn Rita Võ mong muốn khuyến khích các hoạt động thể dục thể thao trong cộng đồng, đồng thời có thể đưa những thương hiệu thể dục thể thao cao cấp đến với rộng rãi người dân, để mọi người có thể trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.