Trách nhiệm Xã Hội

SỰ KIỆN KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC THÀNH CÔNG GIỮA TẬP ĐOÀN RITA VÕ VÀ ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Chiều ngày 5/5/2023, sau những buổi trao đổi và đi đến thống nhất, Đại diện Tập đoàn Rita Võ và Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác trong không khí thân mật. Tại sự kiện, hai bên thể hiện niềm vui và sự hào hứng trước lần hợp tác này và mong đợi đây sẽ là mở đầu cho những sự kết hợp thú vị của hai bên.

Ông Cao Duy Thiện – Tập đoàn Rita Võ (trái) và Ông Tằng Khắc Quý – ĐH Tôn Đức Thắng (phải) ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đối với sự kiện lần này, đại diện Đại học Tôn Đức Thắng bày tỏ đây là tiền đề để song phương có thể cùng đạt được mục tiêu về giáo dục cũng như nâng cao cơ hội việc làm, giúp sinh viên có thể trải nghiệm nhiều hơn trước khi lựa chọn một nơi làm việc phù hợp.

Về phía Tập đoàn, Chủ tịch Rita Võ chia sẻ, với sự tương đồng về thời gian phát triển của hai đơn vị, cũng như mối quan hệ khăng khít giữa những người lãnh đạo ngay từ những ngày đầu phát triển, Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ là một đối tác mà còn là một người bạn giúp Rita Võ có thể thực hiện những mục tiêu về phát triển con người.

Tập đoàn Rita Võ đến tham quan và được nghe chia sẻ về trường Đại học Tôn Đức Thắng

Được biết, Tôn Đức Thắng là trường đại học tiên phong với mô hình trường công lập tự chủ tại Việt Nam. Trường chú trọng việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đầu tư cơ sở vật chất phục vụ sinh viên. Trong 25 năm phát triển, Đại học Tôn Đức Thắng cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như lọt Top 500 Đại học tốt nhất thế giới theo The World University Ranking 2023, Đứng thứ 73 trong danh sách đại học tốt nhất Châu Á the Asian Univrsity Ranking và có 15 chương trình đạt chuẩn đánh giá của AUN-QA. Bên cạnh chất lượng giảng dạy, các hoạt động và cuộc thi dành cho sinh viên cũng được trường đầu tư. Tôn Đức Thắng cũng là trường có nhiều gương mặt trong “làng hậu” Việt theo học, và sinh viên trường cũng đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi thiết kế trang phục truyền thống cho các cuộc thi nhan sắc.

Sau khi được tham quan cơ sở vật chất và lắng nghe những trăn trở của Ban lãnh đạo cũng như các thầy cô trong trường, Tập đoàn Rita Võ rất trân trọng tâm huyết làm nghề và sự đầu tư đúng mực Đại học Tôn Đức Thắng đã làm trong những năm qua, và tin rằng đây sẽ là một đối tác tiềm năng của Rita Võ trong hành trình đầu tư ươm mầm tài năng trẻ.

Chủ tịch Rita Võ (trái) và hiệu trưởng trường Tôn Đức Thắng (phải) trao quà lưu niệm tại sự kiện ký kết.

Dựa trên sự tin tưởng và mục tiêu chung, hai bên đi đến thống nhất về việc hợp tác trên các lĩnh vực:

– Cơ hội nghề nghiệp: triển khai các chương trình tham quan, kiến tập, thực tập hằng năm và hỗ trợ sinh viên trường các cơ hội nghề nghiệp phù hợp

– Giáo dục và hoàn thiện kỹ năng: đề xuất và tổ chức các hoạt động phù hợp với các khoa chuyên ngành sẵn có, tạo sân chơi cho sinh viên. Đặc biệt, với nền tảng là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới của Rita Võ, các hoạt động do hai bên phối hợp tổ chức sẽ giúp sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với những thương hiệu nổi tiếng và có liên quan mật thiết đến ngành học của mình.

– Hợp tác đào tạo, nghiên cứu: hai bên cử chuyên gia phối hợp thực hiện các công trình nghiên cứu theo nhu cầu và điều kiện thực tế, tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức để giúp các bạn sinh viên có thêm những góc nhìn thực tiễn trên nền tảng kiến thức sẵn có.

– Hợp tác truyền thông: Trường hỗ trợ trưng bày các ấn phẩm truyền thông của Tập đoàn Rita Võ tại các cơ sở nhằm lan tỏa thông tin về doanh nghiệp đến sinh viên và giảng viên trường.

Hai bên đi đến thống nhất và khẳng định cùng nhau thực hiện những mục tiêu chung về giáo dục và phát triển cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Với những lợi thế riêng và mục tiêu chung của hai bên, Tập đoàn Rita Võ tin rằng lần hợp tác này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và sẽ là tiền đề mở ra nhiều cơ hội làm việc giữa hai bên trong tương lai.