Truyền thông

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY MỚI TẠI RITAVÕ DEPOT QUẬN 8

Showroom RitaVõ Depot quận 8 (TP HCM) trưng bày sản phẩm vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp theo mô hình mới, diện tích hơn 4.000m2.

Sáng 26/10, RitaVõ khai trương showroom mới tại địa chỉ số 314B, Phạm Hùng, quận 8. Showroom này hoạt động từ năm 2011, sau một thời gian RitaVõ quyết định cải tạo, nâng cấp trung tâm theo mô hình mới là trưng bày vật liệu xây dựng, nội thất cao cấp tập trung. Đây là Rita Võ Depot thứ 4 trong chuỗi phát triển 25 RitaVo Depot và Depot + đến năm 2025 của công ty.

Showroom RitaVõ Depot quận 8 (TP HCM).

Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch công ty RitaVõ cho biết mục tiêu của doanh nghiệp là biến các sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng tại đây thành lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho khách hàng. Để thực hiện điều đó, RitaVõ Depot sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả phù hợp. RitaVõ mong muốn tạo ra sự khác biệt để cạnh tranh lành mạnh và phát triển bền vững.

RitaVõ Depot quận 8 với mô hình “one-stop-shop” – một điểm đến cho nhiều sự lựa chọn. Diện tích trưng bày hơn 4.000 m2. Khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm vật liệu xây dựng và nội thất. Các sản phẩm đa dạng về màu sắc, mẫu mã, chủng loại với các ngành hàng chính gồm vật liệu xây dựng (gạch ốp lát, ván sàn), thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp, đến nệm, sofa, bàn ăn từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: Kohler, Simmons, Prianera, Whirlpool, Lavish, Guocera, …

Khu trưng bày Thế giới Gạch rộng 1.000 m2.

Một trong những yếu tố thu hút của showroom là các sản phẩm DIY. Hiện nay, mô hình DIY (Do-it-yourself) dần trở thành xu hướng cho những người muốn tự tay sữa chữa, cải thiện nhà, vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. RitaVõ Depot sẽ là điểm đến phù hợp khi xây dựng không gian trưng bày và cung cấp sản phẩm DIY như: khóa cửa thông minh Dormakaba; đèn Philips; ổ cắm Klass; sơn Nippon, Seamaster, Beger; quạt: Ifan, Icool, Benny; tấm trần thạch cao Sheetrock; giấy dán tường Firenzee, dụng cụ bếp Junger, dán gạch: Mapei, crocodile, Hadalo,…

Các kệ trưng bày sản phẩm DIY tại RitaVõ Depot.

RitaVõ Depot là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp. Doanh nghiệp tư vấn, cung cấp cho các công trình xây dựng rộng khắp trên cả nước. RitaVõ Depot cung cấp sản phẩm theo tiêu chí mua sắm tiện lợi tại một địa điểm, sản phẩm đa dạng, an tâm về chất lượng và xuất xứ từ các nhãn hàng hàng đầu thế giới..

Khách hàng là người bận rộn có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến trên website của RitaVõ Depot. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, hình thức mua hàng online mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Nhân dịp mừng khai trương, hệ thống RitaVõ Depot triển khai nhiều chương trình ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn.

Các sản phẩm nội thất nhà vệ sinh Thương hiệu Kohler.

Bên cạnh kinh doanh, RitaVõ còn triển khai nhiều hoạt động cộng đồng với các chương trình từ thiện, quỹ học bổng, quỹ hỗ trợ sức khỏe và giáo dục… Mới đây RitaVõ đã ủng hộ 6 tỷ đồng, xây dựng Trung tâm can thiệp sớm và nuôi dạy trẻ khuyết tật Tâm Việt tại Quảng Ngãi. Công ty hy vọng mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các trẻ khuyết tật, vùng sâu vùng xa, nơi chưa có những trang thiết bị cần thiết để dạy và học.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 314B đường Phạm Hùng, phường 5, quận 8, TP HCM

Số điện thoại: (028) 3850 1888 – (028) 3850 1999

Website: https://depot.ritavo.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/RitaVoDEPOT