Truyền thông

YEAR END PARTY 2016 – TRI ÂN THÀNH CÔNG, HƯỚNG TỚI ĐỈNH CAO

Vừa qua, tập đoàn Rita Võ đã tổ chức thành công sự kiện Year End Party (YEP) 2016. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo, quý khách hàng đối tác và toàn thể nhân viên công ty. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, đánh dấu một năm…

Vừa qua, tập đoàn Rita Võ đã tổ chức thành công sự kiện Year End Party (YEP) 2016. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo, quý khách hàng đối tác và toàn thể nhân viên công ty. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, đánh dấu một năm 2016 thành công và hướng tới một năm 2017 bứt phá.

Khoảnh khắc đáng giá cùng nhau nâng ly chúc mừng khai tiệc

ĐÔI LỜI TRI ÂN

Mở đầu buổi tiệc với lời phát biểu của ông Võ Mậu Quốc Triển – đại diện ban lãnh đạo tổng kết hoạt động của công ty trong năm qua. Ông bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể nhân viên, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ trong năm tới.

Ông Võ Mậu Quốc Triển phát biểu tại tiệc YEP 2016

Năm 2016 là một năm đầy biến động và thử thách. Nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Rita Võ vẫn luôn vững vàng, đoàn kết và sáng tạo để tạo nên những kỳ tích mới.

Nỗ lực đóng góp, tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, tài năng dẫn dắt và chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo, sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng đối tác đã tạo nên một sức mạnh lớn, giúp Rita Võ có được ngày hôm nay,và đó cũng là lý do mà buổi tiệc – thay lời tri ân xin được gửi đến những chiến binh thầm lặng, những “tài sản” vô giá của công ty.

Tại bữa tiệc, mọi người đều cảm thấy vô cùng xúc động khi lần lượt những cái tên đoạt giải Nhân viên xuất sắc tiêu biểu của năm được xướng lên. Dù là những gương mặt mới hay cũ, tất cả đều xứng đáng được tôn vinh và công nhận những nỗ lực và đóng góp của mình cho sự phát triển của công ty.

Vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2016

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên của công ty biểu diễn, luôn là điểm nhấn của mỗi dịp sum vầy, góp phần làm cho bầu không khí thêm phần náo nhiệt và sôi động.

Đêm tiệc tri ân 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dịp để các thành viên của RTV cùng nhau gắn kết, sẻ chia và đồng lòng. Những khoảnh khắc sum vầy và nụ cười xinh trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017 sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của mỗi người.