Truyền thông

Year End Party 2018 – Nối tiếp thành công, chinh phục những đỉnh cao mới

Đêm tiệc cuối năm – YEAR END PARTY 2018 đặc biệt và đáng mong chờ nhất không chỉ đối với tập thể Rita Võ, mà còn đối với các đối tác và khách mời tham dự. Đây là dịp để tri ân và vinh danh những con người bản lĩnh đã đồng hành cùng Rita…

Đêm tiệc cuối năm – YEAR END PARTY 2018 đặc biệt và đáng mong chờ nhất không chỉ đối với tập thể Rita Võ, mà còn đối với các đối tác và khách mời tham dự. Đây là dịp để tri ân và vinh danh những con người bản lĩnh đã đồng hành cùng Rita Võ Group trong suốt một năm qua.

Buổi tiệc bắt đầu với tiết mục văn nghệ rộn ràng và tươi vui “Như Hoa Mùa Xuân”. Không khí chương trình càng sôi động hơn với những trò chơi minigame hấp dẫn và thú vị, mang đến cho các anh chị em tiếng cười và nhiều cảm xúc. 

Tại buổi lễ, những phút giây lắng đọng khi cùng nhau nhìn lại một năm qua những lời chia sẻ, tri ân và những mục tiêu, kế hoạch mới trong năm 2019 đến từ chủ tịch Võ Mậu Quốc Triển.

Trong bài phát biểu của mình, ông cho biết: “Với vai trò là cầu nối cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội trải nghiệm sản phẩm với chất lượng quốc tế”

Đồng thời, ông nhấn mạnh tới sự cam kết tập trung tìm kiếm và phát triển không ngừng để mang đến  những sản phẩm hàng đầu thế giới nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo lòng tin của Quý khách hàng.

Tất cả những điều này là nhờ sự nỗ lực to lớn của tập thể Rita Võ đã gắn bó cùng công ty vượt qua những thăng trầm. Cũng trong buổi tiệc , Rita Võ Group đã dành khoảnh khắc vinh danh đẹp nhất đối với cống hiến của các tập thể, cá nhân đã có thành tích lao động xuất sắc năm 2018.

Ngoài ra, đêm tiệc còn được hâm nóng với các hoạt động giao lưu văn nghệ, giúp gắn kết thêm tình đoàn kết và tinh thần nhiệt huyết của các thành viên trong công ty.

Buổi tiệc khép lại thành công rực rỡ và để lại nhiều cảm xúc khó quên. Sự góp mặt của toàn thể nhân viên Rita Võ và khách mời đã góp phần tạo nên thành công của YEAR END PARTY 2018.

Năm cũ đã qua đi, năm mới lại đến với những khởi đầu mới. Tập đoàn Rita Võ xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên. Chúc mọi người có một năm mới đầy ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu, cùng nhau phấn đấu để đưa công ty ngày một phát triển, hiện thực hóa những hoài bão đang còn ấp ủ.