Truyền thông

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SHACMAN 2016 – TP.HCM

Vừa qua ngày 24/09, Công ty RITAVÕ đã tổ chức Chương trình Hội nghị khách hàng Shacman 2016 với sự tham dự của gần 400 khách mời là các chủ doanh nghiệp, khách hàng thân thiết, văn phòng đại diện Shacman Tại Việt Nam, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CB – CNV công ty…

Vừa qua ngày 24/09, Công ty RITAVÕ đã tổ chức Chương trình Hội nghị khách hàng Shacman 2016 với sự tham dự của gần 400 khách mời là các chủ doanh nghiệp, khách hàng thân thiết, văn phòng đại diện Shacman Tại Việt Nam, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CB – CNV công ty RITAVÕ.

Chương trình hội nghị thường niên nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của RITAVÕ trong suốt thời gian qua, đồng thời buổi lễ còn giới thiệu chi tiết hơn nữa đến khách hàng về dòng sản phẩm xe Shacman X3000 thế hệ mới.

Dòng xe Shacman X3000 thế hệ mới được trưng bày tại hội nghị

Các dòng sản phẩm xe Shacman được Công ty RITAVÕ phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2014. Đến với buổi lễ, khách hàng không những được tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm thông qua các đoạn phim tư liệu mà còn được tham quan, cảm nhận thực tế để hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như ưu thế công nghệ của dòng xe có công năng vận tải ưu việt này.

Ngoài ra, RITAVÕ cũng giới thiệu đến toàn thể hội nghị các dịch vụ sửa chữa, bảo hành tối ưu với Hệ thống trạm bảo hành 4S tiên tiến nhất bao gồm:  Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng – An toàn trải dọc khắp chiều dài đất nước. RITAVÕ cam kết cung cấp những phụ tùng xe chính hãng, dịch vụ nhanh chóng và nghiêm nghặt nhằm đảm bảo sự ổn định về chất lượng và tuổi thọ cho từng sản phẩm. Thông qua chương trình, Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ Tịch công ty RITAVÕ cũng đã chia sẻ về định hướng phát triển của RITAVÕ Shacman, nhấn mạnh về chất lượng và sự trung thực luôn là kim chỉ nam hoạt động để RITAVÕ luôn là thương hiệu uy tín, bền vững trong lòng khách hàng.

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ Tịch công ty RITAVÕ gửi lời tri ân và chia sẻ về định hướng phát triển của RITAVÕ Shacman

Chương trình còn gửi tặng 300 bộ lọc dầu, lọc nhớt đến tận nhà 300 khách hàng để bày tỏ sự tri ân đến khách hàng đang ủng hộ sản phẩm – dịch vụ của Shacman trong thời gian qua. Đặc biệt, chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo khách mời tham dự.

Một vị khách may mắn trong chương trình đã trúng giải đặc biệt của Chương trình – 1 chiếc xe máy piaggio liberty

Chương trình hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, trong thời gian tới RITAVÕ sẽ có kế hoạch và hoạt động hỗ trợ thiết thực về chính sách ưu đãi, chế độ hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng cũng như cam kết cung cấp cho khách hành những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng Shacman 2016:

Ban lãnh đạo RITAVÕ Shacman chụp hình lưu niệm tại hội nghị

CB – CNV Công ty RITAVÕ cũng tham dự đông đủ

Đại diện Văn phòng Shacman tại Việt Nam chụp hình lưu niệm

Rất đông khách hàng tham dự và tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Shacman

Nhiều tiết mục văn nghệ sôi động được trình diễn phục vụ hội nghị

Ban Lãnh đạo RITAVÕ cùng đại diện Shacman tại Việt Nam nâng ly khai tiệc 

Một vị khách may mắn trúng Giải Nhất với 5 lần bão dưỡng, lọc dầu, nhớt và nhớt

10 Giải Nhì với 10 mô hình xe shacman đã tìm được các chủ nhân may mắn

Các người mẫu xinh đẹp chào đón khách tham dự hội nghị

Nhiều khách hàng có có mặt từ rất sớm để tìm hiểu về sản phẩm

Khách tham quan và trải nghiệm thực tế dòng xe tải nặng Shacman

Shacman được đánh giá là dòng sản phẩm có công năng vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, được khách hàng tin

 dùng trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam.

NGUỒN RITAVÕ