Truyền thông

RITAVÕ TRAO TẶNG 10.000 BỘ ĐỒ BẢO HỘ VÀ BỘ TEST KIT COVID CHO CÁC BỆNH VIỆN CẢ NƯỚC

Tổng cộng 10.000 bộ đồ bảo hộ và test kit thử Covid đang được Công ty RitaVõ trao tặng cho nhiều bệnh viện khắp cả nước thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cùng chung tay góp sức với cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, Sáng nay, ngày 24/08/2021, công ty RitaVõ đã tiến hành trao tặng vật tư y tế cho các bệnh viện lớn tại Thủ đô Hà Nội. Các đơn vị được tiếp nhận vật tư y tế do Công ty RitaVõ hỗ trợ như: Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện giao thông vận tải, bệnh viện E…

Đại diện công ty RitaVõ cho biết ”Việc góp sức chung tay cả nước đẩy lùi được dịch bệnh hiện nay là việc làm vô cùng cần thiết. Công ty RitaVõ luôn mong muốn góp sức vào để hỗ trợ các y bác sĩ – những người hùng thầm lặng ngày đêm chiến đấu tại tuyến đầu chống dịch. Các vật tư này sẽ giúp đỡ công tác chống dịch được thuận lợi hơn, giúp mọi người vững tâm, tập trung tinh thần để đẩy lùi được bệnh dịch.”

Tiếp đó Công ty RitaVõ sẽ tiếp tục tiến hành trao thêm vật tư y tế hỗ trợ đến các bệnh các bệnh viện khác tại Khu vực Hồ Chí Minh.