Truyền thông

Kế hoạch phát triển mạnh mẽ của Rita Võ

Với triết lý kinh doanh chính trực và chất lượng, Rita Võ từng bước khẳng định vị thế thương hiệu phân phối vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp tại Việt Nam. Khẳng định tên tuổi trên thị trường nội thất cao cấp Rita Võ gây tiếng vang với hệ thống phân phối…

Với triết lý kinh doanh chính trực và chất lượng, Rita Võ từng bước khẳng định vị thế thương hiệu phân phối vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp tại Việt Nam.

Khẳng định tên tuổi trên thị trường nội thất cao cấp

Rita Võ gây tiếng vang với hệ thống phân phối nội thất các thương hiệu danh tiếng như: Kohler, Miele, Kallista, Jacob Delafon, Simmons, Poliform, Florim… cho các công trình cao cấp.

 Thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp Kohler

 Rita Võ nhập khẩu và phân phối sản phẩm thương hiệu nội thất Miele tại Việt Nam

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch công ty Rita Võ cho biết, để phát triển tên tuổi Rita Võ, ông luôn chú trọng quản lý tốt doanh nghiệp, làm từ những điều đơn giản nhất: “Hôm nay mình làm cái này cho tốt, ngày hôm sau tiếp tục làm công việc này tốt hơn và cứ thế duy trì để sản phẩm ngày càng hoàn thiện, tốt đẹp nhất đến với người tiêu dùng”.

“Tôi không chọn phát triển đại trà, chỗ nào cũng xem mũi nhọn. Thay vào đó, tôi sẽ sàng lọc, thấy cái nào tốt, cái nào mang lại hiệu quả, lợi ích cao thì sẽ tập trung vào làm và làm tới nơi, tới chốn, làm cho thật tốt. Ví dụ như mảng vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp, hiện nay Rita Võ đã có chỗ đứng vững vàng. Nhiều tập đoàn nước ngoài lớn muốn ký hợp đồng, đưa sản phẩm vào hệ thống của RitaVõ để phân phối tại thị trường Việt Nam”, ông Triển nhấn mạnh.

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch công ty Rita Võ

Rita Võ chú trọng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có công nghệ và chất liệu hàng đầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… Do đó, doanh nghiệp đã hợp tác, làm việc với các tập đoàn, thương hiệu như: Kohler, Miele, Simmons… để phân phối các sản phẩm danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Sau này, khi “lấn sân” sang mảng thời trang, Rita Võ tiếp tục phân phối các thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Ý như: LaPerla, Tombolini, Brunello Cucinelli…

 Rita Võ Fashion phân phối các thương hiệu thời trang hàng đầu nước Ý

Sau 24 năm hoạt động, Rita Võ đã phát triển ở nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, theo đại diện doanh nghiệp, Rita Võ luôn xác định phân phối vật liệu xây dựng, nội thất cao cấp  là chủ lực, các ngành kinh doanh khác chỉ là bổ trợ.

Hướng đi mới của Rita Võ

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch công ty Rita Võ chia sẻ: “Hơn 20 năm trước, tôi từng nói với tổng giám đốc của mình thời điểm đó rằng, khi nào RitaVõ phát triển hệ thống vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp vững mạnh, tăng trưởng bền vững thì mới nghĩ tới phát triển ngành bất động sản”. 

Về hướng đi mới, doanh nghiệp hướng tới các sản phẩm chung cư cao cấp, hạng sang với tham vọng “định nghĩa” lại thị trường. Chủ tịch công ty Rita Võ cho biết: “Tôi sẽ định nghĩa lại như thế nào là chung cư cao cấp. Không thể nói cao cấp mà dùng vật liệu xây dựng bình thường, thiết kế không đạt yêu cầu. Từng viên gạch, đèn, trần, toilet phải chuẩn cao cấp, tránh tình trạng “vẽ ra giấy” thì lung linh nhưng khi đưa hàng vào không đạt chất lượng”.

“Dẫu vậy, ngành phân phối vật liệu xây dựng nội thất cao cấp mới cốt lõi, là ưu tiên số một của Rita Võ trong những năm tới. Chúng tôi không chỉ ấp ủ mở rộng phát triển từ 30 trung tâm phân phối lên 55 trung tâm khắp cả nước; mà sẽ đi mua nhà máy, tự sản xuất vật liệu xây dựng để xuất khẩu ra nước ngoài”, ông Triển khẳng định.

Rita Võ ấp ủ mở rộng phát triển từ 30 trung tâm phân phối lên 55 trung tâm khắp cả nước

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Rita Võ còn là doanh nghiệp tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm đóng góp cho xã hội. Ông Võ Mậu Quốc Triển cho rằng, ngoài phát triển kinh doanh, tạo ra công ăn việc làm cho người lao động thì nghĩa vụ của doanh nghiệp là phải tuân thủ pháp luật và làm từ thiện. 

“Năm 2021, bất chấp đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Rita Võ đã đóng ngân sách Nhà nước gần 700 tỷ đồng. Tính đến 6 tháng đầu năm 2022, doanh nghiệp cũng đã đóng khoảng 450 tỷ đồng và dự kiến đến cuối năm đạt gần 1.000 tỷ đồng” – ông Triển cho biết.

[Nguồn: Vietnamnet]