Truyền thông

DÀN SAO VÀ NGƯỜI MẪU ĐỔ BỘ TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VLXD & NỘI THẤT CAO CẤP RITAVÕ PRO

Công ty Rita Võ chính thức khai trương trung tâm nội thất Rita Võ Pro tại con đường đắc địa Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt đông đảo của các khách mời trong và ngoài nước, các đối tác,… cùng dàn hoa hậu, diễn viên, người mẫu…

Công ty Rita Võ chính thức khai trương trung tâm nội thất Rita Võ Pro tại con đường đắc địa Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt đông đảo của các khách mời trong và ngoài nước, các đối tác,… cùng dàn hoa hậu, diễn viên, người mẫu nổi tiếng đến và chiêm ngưỡng các sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng mà Rita Võ mang đến.

Dẫn dắt chương trình lần này là MC song ngữ nổi tiếng Phương Mai – MC quen thuộc trong các sự kiện của Rita Võ

Một trong những vị khách đầu tiên của Rita homes- người mẫu, diễn viên Hoàng Anh. Anh thích thú lắng nghe tư vấn về các sản phẩm đến từ Prianera.

Và thử trải nghiệm trên chiếc sofa đến từ thương hiệu cao cấp này.

“Những thiên thần áo trắng” đến từ chương trình The Face cũng góp mặt trong sự kiện khai trương lần này.

Người mẫu đến từ chương trình The Face – Như Trần rạng rỡ bên các sản phẩm Kohler.

Bộ ba siêu mẫu Cù Ngọc Quý, Tô Uyên Khánh Ngọc, và Phạm Thị Ngọc Quý cũng đánh giá cao sự sắp đặt khéo léo và đầy tỉ mỉ tại Rita Võ Homes.

Một số hình ảnh sản phẩm tại showroom:

Với tiêu chí ” Hãy thiết kế xứng tầm cho ngôi nhà của bạn”,  Rita Võ Pro đưa đến cho khách hàng hướng đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi, mang đến những trải nghiệm thực tế cho không gian sống của mình.

Website: https://www.pro.ritavo.com – Hotline: 1800 1246

RITAVÕ