Truyền thông

DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG CỦA RITAVÕ ĐEM ĐẾN CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VÀ HỌC TẬP CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT TẠI QUẢNG NGÃI

Một trong số những dự án cộng đồng nổi bật gần đây của RitaVõ là công trình xây dựng Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Tâm Việt tại Quảng Ngãi.

Công ty RitaVõ là công ty tư nhân, hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực. Hơn 23 năm qua, chúng tôi không ngừng khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam với vai trò nhà phân phối hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới như Kohler, Miele, Simmons, Poliform, La Perla, Gautier…

Ngay từ khi thành lập doanh nghiệp, bên cạnh việc thúc đẩy và mở rộng thị trường kinh doanh, Chủ tịch Võ Mậu Quốc Triển cùng ban lãnh đạo công ty RitaVõ cũng dành khá nhiều sự quan tâm cho lĩnh vực y tế, giáo dục – đào tạo cũng như các hoạt động cộng đồng. Có thể kể đến một số dự án đáng chú ý của chúng tôi như: Tài trợ mổ tim cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; trao học bổng cho sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt…

Đặc biệt, RitaVõ cũng đã kết hợp với thương hiệu Kohler để thực hiện dự án tài trợ bình lọc nước cho bà con dân tộc miền núi. Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP. HCM, RitaVõ cũng đã phối hợp với Quân khu 7 và Hội Doanh nghiệp trẻ để thực hiện công tác chống dịch, cứu dân. Bên cạnh đó, công ty RitaVõ cũng đã hỗ trợ nhiều loại trang thiết bị y tế như áo quần bảo hộ lao động, bộ kit test cho nhiều bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

Những hoạt động thiết thực trên cũng chính là sứ mệnh mà đội ngũ RitaVõ đang không ngừng theo đuổi ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Bởi chúng tôi tin rằng, việc đầu tư nhân lực hay bồi dưỡng nhân tài luôn là giá trị thiết thực mà RitaVõ muốn mang đến cho cộng đồng và xã hội. Một trong số những dự án cộng đồng nổi bật gần đây của RitaVõ, phải kể đến công trình xây dựng Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Tâm Việt tại Quảng Ngãi.

Hiện nay số lượng các trung tâm hoặc cơ sở thực hiện việc điều trị và nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Quảng Ngãi đang còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế. Có nhiều gia đình phải đưa con em đi điều trị ở các tỉnh thành khác với mức chi phí cao cùng thời gian điều trị dài. Bên cạnh đó, là một người con Quảng Ngãi xa quê đã lâu, anh Triển – Chủ tịch RitaVõ luôn ấp ủ tâm huyết trở về để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Với tất cả những trăn trở đó, công ty RitaVõ đã phối hợp với ban giám đốc Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Tâm Việt để thực hiện kế hoạch xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tại đây. Thông qua dự án này, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ trong việc san sẻ khó khăn và đồng hành cùng các gia đình có con em là trẻ khuyết tật.

Với hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang và hiện đại hơn, Trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu được chăm sóc và phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm của trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Tâm Việt sẽ hỗ trợ kỹ năng, cũng như trang bị kiến thức để các em có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống như các bạn bè cùng trang lứa.