MÔ HÌNH KHO HÀNG THÔNG MINH BẬC NHẤT TẠI VIỆT NAM

Rita Võ Warehouse là một trong những nhà kho hiện đại nhất hiện nay, được xây dựng với mô hình “nhà kho 4.0” – hệ thống lưu trữ và quản lý được tích hợp với các công nghệ thông tin và tự động hóa để cải thiện hiệu suất và hiệu quả trong quá trình quản lý, theo dõi, và xử lý hàng hóa. Rita Võ Hiệp Phước đánh dấu bước tiến quan trọng của Tập đoàn Rita Võ về sự đổi mới và cải tiến liên tục trong lĩnh vực phân phối & sản xuất, đảm bảo sản phẩm và dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

HỆ THỐNG THIẾT LẬP THÔNG MINH TIÊN TIẾN

Rita Võ Warehouse được đầu tư quy mô rộng lớn với tổng diện tích xây dựng hơn 20,000m2, bao gồm nhà kho, khối văn phòng và nhà máy sản xuất. Diện tích kho chứa hơn 10,000m2, được đánh giá là một trong những kho hàng tiềm năng tại Việt Nam, với sức chứa số lượng hàng hóa lớn. Bên cạnh đó, Rita Võ Warehouse được trang bị các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất với các ứng dụng phần mềm quản lý kho năng suất cao như thiết lập và quản lý danh mục hàng hóa vật tư, quản lý tồn kho theo vị trí, hạn sử dụng, quản lý định mức tồn kho,… cùng xe tự hành giúp vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm đã được đánh dấu sẵn, đẩy nhanh việc giao hàng nhanh chóng đến tay khách hàng.

VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM

Được khởi công tại khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM, là nơi giao thoa giữa các trục giao thông đường bộ và đường cao tốc quốc gia, hệ thống đường thủy trong nước và quốc tế, thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa đến vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu,…) và Đồng bằng sông Cửu Long.

Đăng kí nhận thông tin

First Name
Name
The form has been submitted successfully!
There has been some error while submitting the form. Please verify all form fields again.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, quý khách vui lòng để lại thông tin. Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.