Dự Án tiêu biểu

The Grand Marina Saigon

Dự Án The Grand Marina, Saigon là khu căn hộ branded residence (Bất Động Sản Hàng Hiệu) mang thương hiệu Marriott và JW Marriott đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo dựng một dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Dự án được là biểu tượng cho sự trường tồn và thịnh vượng cho các chủ nhân tại vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn tại trung tâm Quận 1.

Tọa lạc vị trí “có một không hai”, tuyệt tác Grand Marina, Saigon sở hữu trọn vẹn những ưu thế cao cấp nhất của Dự Án Bất Động Sản; tạo dựng lên những khoảng khắc đáng nhớ cho cuộc sống tinh tế lần đầu tiên có ở Việt Nam. Dự án được bao quanh bởi sự lộng lẫy của thảm thực vật xanh an lành, bờ sông Sài Gòn bình yên, một quần thể những tác phẩm nghệ thuật được thiết kế chăm chút gợi nhắc lịch sử và hướng tới tương lai; trên nền tảng sự tiện nghi hoàn hảo với hệ thống trung tâm thương mại và nhà hàng sang trọng.

Grand Marina Saigon mang lại cho cư dân trải nghiệm đẳng cấp chuẩn quốc tế thượng lưu mỗi ngày, một chuẩn mực thế giới đích thực hiện hữu tại Việt Nam.

Với chuẩn mực căn hộ hàng hiệu đáp ứng sự xa hoa bậc nhất của giới thượng lưu, các sản phẩm nội thất tại The Grand Marina Saigon cũng được lựa chọn kĩ lưỡng, phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe. Trong đó, thương hiệu Kohler được chủ đầu tư tin tưởng đồng hành cùng dự án bất động sản hàng hiệu này với các sản phẩm thiết bị vệ sinh và nội thất bếp cao cấp, có thể kể đến bồn cầu thông minh Eir và vòi chậu rửa bếp cảm ứng Malleco, mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi cho gia đình Việt.

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

Dự Án Liên Quan