Truyền thông

MÃN NHÃN VỚI KHÔNG GIAN SHOWROOM NỘI THẬT LỚN NHẤT ĐÀ NẴNG CỦA RITAVÕ PRO

Showroom vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp RitaVõ Pro đã chính thức đi vào hoạt động tại số 487 đường 2/9, phường Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Đây là không gian mua sắm đẳng cấp Châu u với các tầng trưng bày nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Showroom vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp RitaVõ Pro đã chính thức đi vào hoạt động tại số 487 đường 2/9, phường Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Đây là không gian mua sắm đẳng cấp Châu  u với các tầng trưng bày nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Showroom RitaVõ Pro có quy mô hoành tráng, là trung tâm phân phối nội thất cao cấp lớn nhất tại Đà Nẵng. Bao gồm: Tầng 1 và tầng 2 quy tụ các thương hiệu RitaVõ Sport – Thế giới thiết bị thể dục thể thao, Rita Võ LifeWindow – Thế giới cửa nhôm, cửa nhựa và phụ kiện cao cấp, Miele – Thiết bị bếp hàng đầu từ Đức; Tầng 3 và 4 được xem là signature của showroom với thương hiệu Kohler, dẫn đầu trong ngành thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm & Bếp; Tầng 5 trưng bày đa dạng các loại gạch ốp tường và sàn với đa dạng kiểu dàng và kích thước; Tầng 6 và 7 là khu dành riêng cho nội thất với các thương hiệu hàng đầu từ Ý như ghế sofa Prianera, Satis, Colunex, Turri, Modernese, Asnaghi Interiors. Bên cạnh đó là nội thất phòng ngủ với thương hiệu nệm lò xo túi Simmons cao cấp hàng đầu từ Mỹ.

Showroom trưng bày với hơn 1,000 sản phẩm phòng tắm & bếp mang thương hiệu KOHLER, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm thực tế đỉnh cao và hài lòng nhất.

Thiết bị bếp Miele đẳng cấp Châu Âu.

Nệm lò xo túi độc quyền Simmons.

Bên cạnh đó, RitaVõ Homes còn quy tụ các thương hiệu ghế sofa hàng đầu nước Ý như Prianera, Cattelan, Asnaghi Interiors.

Tại showroom mới này, Kohler đã đặc biệt cho trưng bày bộ sưu tập vòi sen Statement & Anthem vừa ra mắt.

Statement & Anthem là bộ sen tắm ấn tượng với đa dạng thiết kế, kiểu dáng độc đáo và nhiều lựa chọn kích thước. Các chế độ phun tiên tiến được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, các thông số linh hoạt giúp dễ dàng lắp đặt sản phẩm ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế nội thất mang tính biểu tượng, với hình dáng mượt mà, mềm mại, bộ sưu tập mang lại nét quen thuộc và vẫn tạo được điểm nhấn trong không gian.

Kohler Signature Showroom tại RitaVõ Pro Đà Nẵng được xem là cột mốc quan trọng trên lộ trình hợp tác giữa hai bên. Điều này sẽ đem đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư những trải nghiệm đỉnh cao và tạo cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với các bộ sưu tập sản phẩm mới sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, sự kiện thành lập chuỗi showroom trong tháng 7 này cũng là một bước đi nằm trong chiến lược dài hạn của công ty RitaVõ nhằm mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp, đưa sản phẩm hàng đầu thế giới đến tận tay người tiêu dùng Việt.