Truyền thông

RITAVÕ ĐẦU TƯ 2.500 TỶ ĐỒNG CHO TRUNG TÂM VLXD – NỘI THẤT RITAVÕ DEPOT

Công ty RitaVõ chính thức ra mắt thị trường mô hình RitaVõ Depot - Trung tâm VLXD - Nội thất tầm trung với 2 hệ thống RitaVõ Depot Đồng Nai & RitaVõ Depot Cầu Diễn Hà Nội sẽ đồng loạt khai trương vào ngày 10/08 và ngày 12/08/2017.

RitaVõ Depot là mô hình trung tâm VLXD và Nội thất tập trung tại một điểm duy nhất dành cho phân khúc tầm trung, với giá cả phải chăng. Kế hoạch phát triển của RitaVõ Depot là sẽ phủ sóng tại các tỉnh và thành phố trọng điểm trên cả nước lên đến 20 showrooms sẽ triển khai từ nay cho đến hết 2020. Đây là một trong những dự án được đầu tư quy mô và bài bản nhất của RitaVõ trong thời điểm hiện tại. Với tổng mức đầu tư dự kiến cho dự án khoảng 2.500 tỷ đồng nhằm phục vụ đại bộ phận khách hàng và thị trường xây dựng Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển bùng nổ.

Hiện nay, RitaVõ là thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam, là đối tác của 15 tập đoàn hàng đầu thế giới như: Kohler, Miele, Simmons, Poliform|Varenna, Natuzzi, Fazzini, Whirlpool, Florim, Marazzi, Oceano, Overland, Guocera, … Việc hợp tác bền chặt với hàng loạt các thương thiệu danh tiếng này không chỉ đánh dấu sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào sự phát triển vững mạnh của RitaVõ mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn của các đối tác dành cho thương hiệu RitaVõ Pro cũng như RitaVõ Depot tại thị trường Việt Nam.

Tại RitaVõ Depot, khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm uy tín từ các thương hiệu hàng đầu với giá cả cực kỳ phải chăng, phù hợp với ngân sách của mình. Từ bộ sản phẩm phòng tắm, thiết bị vệ sinh Kohler có giá dao động chỉ từ 12 triệu đến 15 triệu đồng, cho đến các sản phẩm sofa nội thất được sản xuất 100% từ da thiên nhiên, có giá từ 30 triệu đến 50 triệu đồng.

Ngoài ra, tại thế giới gạch của RitaVõ Depot, khách hàng đảm bảo sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm gạch ốp lát với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau với các bộ sưu tập gạch từ Châu Âu cho đến Châu Á, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cá tính… Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất.

Tại RitaVõ Depot còn có các khu trưng bày hàng gia dụng với các thiết bị bếp, máy giặt, máy sấy từ thương hiệu gia dụng Whirlpool, khu trưng bày đèn chiếu sáng trang trí của thương hiệu Philips nổi tiếng….mang đến cho khách hàng một xu hướng mua sắm vô cùng tối ưu, có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thay vì đến nhiều địa điểm để chọn từng sản phẩm mà họ cần, vừa an tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Cùng với triển vọng phát triển dài hạn của nền kinh tế Việt Nam dựa trên tốc độ đô thị hóa không ngừng tại các thành phố lớn và nhu cầu thực tế của đại bộ phận khách hàng ở phân khúc số đông, sự xuất hiện của RitaVõ Depot sẽ trở thành địa điểm mua sắm uy tín, đáng tin cậy cùng giá cả phải chăng cho mọi gia đình tìm đến. RitaVõ Depot sẵn sàng cho sự bùng nổ về tăng trưởng và mở rộng mạnh mẽ cả về lượng lẫn về chất.

Địa chỉ tham quan và mua sắm:

RitaVõ Depot Đồng Nai:

728 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa – ĐT: [0251] 6506 999

RitaVõ Depot Cầu Diễn – Hà Nội:

Số 12 Quốc lộ 32 – Q.Bắc Từ Liêm – Tp. Hà Nội – ĐT: [024] 3200 7039

RitaVõ Depot Hồ Chí Minh:

314B Phạm Hùng – P. 5 – Q. 8 – TP.HCM – [028] 3850 1777 – [028] 3850 1888

Website: www.depot.ritavo.com