Truyền thông

TALKSHOW: CHIA SẺ GIỮA CHUYÊN GIA THIẾT KẾ NỘI THẤT & SINH VIÊN NGÀNH KIẾN TRÚC TẠI N1HOMEPRO QUẬN 10 – TP.HCM

Ngày 29/05 vừa qua, tạiRITAVÕ PRO Quận 10 đã diễn ra buổi talkshow ý nghĩa và thú vị giữa các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam. Buổi trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ. Các bạn sinh viên có cơ hội…

Ngày 29/05 vừa qua, tạiRITAVÕ PRO  Quận 10 đã diễn ra buổi talkshow ý nghĩa và thú vị giữa các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam. Buổi trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ. Các bạn sinh viên có cơ hội được tận mắt tham quan và hiểu biết hơn về các sản phẩm nội thất hàng đầu thế giới đang được trưng bày tại RITAVÕ PRO.

Đại diện Kohler VN, Kiến trúc sư công ty Ong&Ong và Sinh viên Kiến Trúc

Ngày 29/05 vừa qua, tạiRITAVÕ PRO  Quận 10 đã diễn ra buổi talkshow ý nghĩa và thú vị giữa các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam. Buổi trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ. Các bạn sinh viên có cơ hội được tận mắt tham quan và hiểu biết hơn về các sản phẩm nội thất hàng đầu thế giới đang được trưng bày tại RITAVÕ PRO.

Các bạn sinh viên Kiến Trúc đặt câu hỏi cho kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm

Talkshow từ 15h-17h với nội dung xoay quanh các chủ đề của ngành kiến trúc Việt Nam nói chung và những khó khăn các bạn sinh viên có thể sẽ gặp phải khi bước chân vào môi trường làm việc.

Kiến trúc sư công ty Ong&Ong chia sẻ kinh nghiệm 

Trưởng phòng thiết kế công ty kiến trúc Ong&Ong chia sẻ: “Một trong những việc khó khăn nhất mà những kiến trúc sư nội thất gặp phải là đi mua sắm nội thất cho gia chủ: cầm một khoản tiền lớn trong tay, chúng tôi phải tìm cách xoay sở sao cho với số tiền đó mà mua đủ và đạt chất lượng tốt nhất. Vì thế, việc có được một Trung tâm nội thất để mua sắm trọn vẹn, nhanh chóng và tin cậy là điều rất cần thiết. RITAVÕ PRO là Trung tâm VLXD&Nội thất cao cấp tập trung hầu hết các thương hiệu thiết bị nội ngoại thất hàng đầu thế giới, điểm đến duy nhất và hoàn hảo cho các kiến trúc sư, giúp sự lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.”

Sau buổi trao đổi thú vị, dễ hiểu, các bạn sinh viên thu thập được nhiều kiến thức bổ ích cho sự nghiệp sau này của mình.

Nguồn Rita Võ