Truyền thông

RITAVÕ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NỘI THẤT CAO CẤP TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA GIỮA TRUNG TÂM TP.HCM

Ngày 4/6/2019, Công ty RitaVõ chính thức khai trương trung tâm nội thất RitaVõ Pro và ra mắt concept mới - RitaVõ Homes chuyên cung cấp giải pháp nội thất cao cấp. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển và hoàn thiện các giải pháp nội thất mà RitaVõ mong muốn mang đến…

Ngày 4/6/2019, Công ty RitaVõ chính thức khai trương trung tâm nội thất  RitaVõ Pro và ra mắt concept mới – RitaVõ Homes chuyên cung cấp giải pháp nội thất cao cấp. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển và hoàn thiện các giải pháp nội thất mà RitaVõ mong muốn mang đến cho khách hàng từ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn phòng ngủ và phòng tắm. Một lần nữa khẳng định vị trí  là thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc nội thất cao cấp tại Việt Nam.

Quang cảnh hoành tráng của buổi khai trương trung tâm RitaVõ PRO  tọa lạc tại 335 Nam Kì Khởi Nghĩa quận 3, Tp. HCM

Quang cảnh hoành tráng của buổi khai trương trung tâm RitaVõ PRO  tọa lạc tại 335 Nam Kì Khởi Nghĩa quận 3, Tp. HCM

Đại diện công ty cùng nhiều quản lý cấp cao và đối tác lên nâng ly chúc mừng buổi lễ khai trương

Đặc biệt tại sự kiện có sự góp mặt của Ông David Kohler – Chủ tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành Tập đoàn Kohler 

Trung tâm VLXD & Nội thất cao cấp RitaVõ Pro là mô hình  trung tâm được thiết kế giúp tối ưu hóa những trãi nghiệm của khách hàng với các giải pháp nội thất đa dạng, giúp khách hàng dễ dàn lựa chọn cho mình phong cách thiết kế cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Khu trưng bày sản phẩm Kohler

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Kohler

Khu trưng bày sản phẩm Kallista

Khu trưng bày sản phẩm Jacob Delafon

Am hiểu thị trường nội thất cao cấp cũng như nghiên cứu nhu cầu khách hàng kỹ càng, RitaVõ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được thị hiếu khách hàng ở mọi phong cách từ hiện đại đến cổ điển, từ đơn giản đến sang trọng và từ thanh lịch đến xa họa. Đó là lý do mà RitaVõ Homes ra đời với sự hiện diện của rất nhiều thương hiệu, nhiều phong cách ở nhiều phân khúc khác nhau.

Khu trưng bày nội thất RitaVõ Homes

Khu trưng bày nội thất RitaVõ Homes

Với triết lý kinh doanh đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu mà công ty xây dựng trong suốt hai thập kỉ qua cùng lợi thế về địa lý, RitaVõ tin rằng showroom RitaVõ Pro sẽ là điểm đến yêu thích và mang lại sự hài lòng của đông đảo quý khách hàng.

NGUỒN: RITAVÕ