Dự Án tiêu biểu

Edensee Lake Resort & Spa

Tọa lạc ngay giữa khu trung tâm của rừng thông Lâm Đồng, có cao độ 1500 m trên mực nước biển, Khu nghỉ dưỡng Edensee Lake Resort & Spa Đà Lạt là điểm đến lý tưởng trong hành trình khám phá Cao Nguyên.

Với Kiến Trúc tinh tế, với các dịch vụ đa dạng và đội ngũ nhân viên chọn lọc, Khu nghỉ dưỡng Edensee Lake Resort & Spa Đà Lạt luôn khẳng định đẳng cấp của mình trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng.

Dalat Edensee là một khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp phong cảnh thiên nhiên hữu tình của Hồ của Núi, dịch vụ chăm sóc ân cần và không gian nghỉ ngơi hoàn hảo. Ngồi trên ban công ngắm nhìn mặt nước xen giữa những hàng thông xanh mướt, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của Hồ Tuyền Lâm – Hồ được ca ngợi là lớn nhất và đẹp nhất của Thành phố Đà Lạt.

Khu nghỉ dưỡng có 155 phòng – 29 Villa & 26 building, mỗi loại phòng đều được thiết kế công phu, trang trí nội thất sang trọng mang đến dấu ấn riêng của Khu nghỉ dưỡng Edensee Lake Resort & Spa Đà Lạt – sự tinh tế của vẻ đẹp cố điển và sự thoải mái với tiện nghi hiện đại. Trong đó, toàn bộ thiết bị bị vệ sinh tại Edensee Lake Resort & Spa đều đến từ thương hiệu Kohler, đảm bảo trải nghiệm của khách hàng khi đến khu nghĩ dưỡng cao cấp này.

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

Dự Án Liên Quan