Dự Án tiêu biểu

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Wyndham Soleil Đà Nẵng là một biểu tượng mới của Thành phố Đà Nẵng được xây dựng nên bởi khát khao, ý chí, sức mạnh và tâm huyết của Chủ đầu tư PPC An Thịnh Việt Nam.

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những khu tổ hợp khách sạn – condotel cao cấp phát triển mạnh mẽ nhất miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Dự án nằm ngay vị trí giao thông quan trọng, giữa giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, cách Bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 1 phút đi bộ, đồng thời nằm đối diện với công viên biển Đông, nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố.

Wyndham Soleil Đà Nẵng bao gồm 4 toà tháp: 1 toà khách sạn và 3 tòa căn hộ cao từ 50 – 57 tầng, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là tổ hợp đầu tiên tại Đà Nẵng có bể bơi vô cực và những cây cầu nối trên không với thiết kế thông minh bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Aedas đến từ Anh quốc và được quản lý & vận hành bởi Wyndham Hotel Group.

Tại The Wyndham Soleil Đà Nẵng, Rita Võ vinh dự khi cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler tại các căn hộ tiêu chuẩn quốc tế. Kohler là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành thiết bị vệ sinh và những sản phẩm của Kohler không chỉ mang đến sự tiện nghi và hiệu suất tốt mà còn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế. Với Rita Võ, một nhà phân phối có uy tín và kinh nghiệm, việc đưa Kohler vào dự án này đã đảm bảo rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Rita Võ mong muốn tạo nên một không gian sống đẳng cấp, nơi tiện nghi và thẩm mỹ hòa quyện với nhau, làm cho dự án trở thành một điểm sáng nổi bật trong thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Hình ảnh đang cập nhật

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

Dự Án Liên Quan